Lâm Tâm Như tự tin nhờ làn da láng mịn
Các Website khác - 14/11/2008

 

Lâm Tâm Như làm đại diện cho mỹ phẩm Wetherm.

Để có được thân hình gọn nhỏ và đặc biệt là khuôn mặt “không có tuổi”, Lâm Tâm Như cho biết, bí quyết của cô chính là sự trân trọng nét đẹp tự nhiên. “Khi không phải đi đóng phim, tôi không "tô vẽ" cầu kỳ vì muốn cho làn da mình được thở. Ngoài ra, tôi ăn uống cũng rất điều độ và tuân thủ nghiêm ngặt các bước bảo vệ da”, Lâm Tâm Như tiết lộ.

 

Trong túi xách của mình, Tâm Như thường chỉ mang theo một cây son môi, khi không đóng phim, cô tuyệt đối không bao giờ trang điểm. Hàng ngày, Lâm Tâm Như cũng dành thời gian đắp mặt nạ hoa hồng, uống thật nhiều nước và ngủ đủ giấc.

 

Mỗi ngày, Lâm Tâm Như đều phải dùng canh, hay uống vài loại thức uống nhẹ và tuyệt đối nói “không” với ăn kiêng. Người đẹp xứ Đài chia các bữa ăn trong ngày thành các bữa nhỏ và luôn ăn những món mình thích. “Bỏ đói cơ thể cực kỳ nghiêm trọng, nó sẽ khiến làn da bạn xuống cấp nhanh chóng và luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi”, Lâm Tâm Như chia sẻ.

 

Lâm Tâm Như rất chú trọng tới chế độ

ăn uống và việc chăm sóc da

 

Lâm Tâm Như tiết lộ: “Người hoạt động trong lĩnh vực giải trí thường phải đối mặt với căng thẳng. Do vậy, việc điều khiển tốt cảm xúc và tâm trạng rất quan trọng. Phải luôn tạo cho mình cảm giác thoải mái”.

 

Mới đây, Lâm Tâm Như đã ký hợp đồng trở thành gương mặt quảng cáo của mỹ phẩm Wetherm, một nhãn hiệu nổi tiếng trong nước. Trong những bức ảnh quảng cáo, người đẹp 32 tuổi này tự tin khoe làn da láng mịn và tươi sáng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  
 

 

 

  Lâm Tâm Như sở hữu một làn da hoàn hảo, láng mịn và tươi sáng.

 

Mi Vân