Hiệp “gà” làm MC về… kiến trúc
Các Website khác - 14/11/2008
Ít ai nghĩ, một danh hài… bắng nhắng như Hiệp "gà" có thể trở thành MC cho một chương trình Kiến trúc nghiêm túc và đòi hỏi kiến thức chuyên ngành. Nhưng vào thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 20/11 tới, Hiệp "gà" sẽ xuất hiện trên VTC1, chương trình Góc nhìn không gian.

 

Đây là một thách thức mới đầy thú vị đối với Hiệp "Gà", chưa một lần Hiệp đứng trước máy quay và dẫn trên truyền hình.

 

 

Hiệp gà trong vai trò một MC truyền hình

 

Khó khăn lớn nhất với Hiệp là làm sao phải bỏ những thói quen “con cà con kê” hay tính ứng đối ngẫu hứng khi dẫn một chương trình có giới hạn về mặt thời gian và đòi hỏi sự kết nối những kiến thức về một lĩnh vực cần có sự giúp đỡ của các chuyên gia chuyên nghành.

 

Hiệp "Gà" cho biết: “Thực ra, nếu đòi hỏi MC phải dẫn đúng nghành đúng nghề thì ở Việt Nam mình có mấy người. Quan trọng nhất là mình phải diễn đạt những thông tin, kiến thức đã có sẵn cho hài hòa và hấp dẫn”.

 

Đáng lẽ, chương trình này đã được phát sóng từ hai tuần trước, song do trận mưa lụt vừa qua tại Hà Nội nên chương trình lui lại tuần tới.

 

Chương trình "Góc nhìn không gian" do Hiệp dẫn sẽ được phát sóng trên VTC 1 vào 8h30 ngày thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 20/11 tới.

 

Về cảm xúc khi nhận được công việc mới mẻ này, Hiệp "Gà" bày tỏ: “Mình rất bất ngờ và hạnh phúc vì không thể tin rằng, những cơ hội tốt lại đến với mình nhanh như vậy. Chính vì thế, mình càng phải cố gắng và xác định làm việc nghiêm túc để không bị mất đi cơ hội này.

 

Giờ đây, mình muốn quên đi tất cả những điều tồi tệ đã xảy ra và phát huy hết mọi khả năng của mình. Mình hy vọng sẽ không phụ lòng gia đình và những ai đã tin yêu, bao dung và cho mình cơ hội để thay đổi, để trở lại con đường chính đáng”.

  

Thục Nhi