HTV7 phát sóng bộ phim cuối cùng của Choi Jin Sil
Các Website khác - 14/11/2008

 

Bộ phim cuối cùng của nữ diễn viên bạc mệnh Choi Jin Sil, Last scandal of my life, vừa được phía VN mua bản quyền. Phim sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 17 giờ các ngày trong tuần, kể từ ngày 30-11 tới, ngay sau khi phim Sân bóng tình yêu kết thúc.

Last scandal of my life - bộ phim cuối cùng của Choi Jin Sil

Last scandal of my life (tựa tiếng Việt Yêu lần cuối) thuộc thể loại tâm lý xã hội hài, dài 24 tập. Choi Jin Sil vào vai Hong Seon Hee - một “ajumma” điển hình của Hàn Quốc. “Ajumma” là một cách để người Hàn Quốc nói đến những người phụ nữ trung tuổi, đã lập gia đình và họ đại diện cho sự mạnh mẽ, dũng cảm và chung thủy.

Sinh ra trong một gia đình giàu, với một cuộc sống thoải mái trong thời thiếu nữ, Seon-hee được biết đến vì vẻ đẹp của mình cũng như sự kén chọn. Cô thông minh, xinh đẹp và rất có tài viết lách. Nhưng khi công việc kinh doanh của bố cô thất bại, cuộc đời cô bắt đầu sang trang mới.

Sau đó, Hong Seon Hee sống với chồng, cô con gái 13 tuổi và cha mẹ nuôi của mình. Với vai trò làm mẹ, làm vợ, với bổn phận của một người con dâu, cô đã phải chịu đựng rất nhiều. Tài năng viết lách của cô giờ lại được dùng cho việc ghi chép chi tiêu trong gia đình, với những đồng tiền còm mà chồng phân phát. Khả năng viết hỏm hỉnh của cô giờ được sử dụng để “xạo” với chồng để có thêm những khoản nho nhỏ. Một ngày nọ, chồng cô mất tích, tất cả gánh nặng gia đình đè nặng lên vai cô.

Trong khi vật lộn để kiếm sống, cô gặp Song Jae-bin, một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng. Seon Hee và Jae Bin đã từng yêu nhau thời phổ thông, là mối tình đầu của nhau. Nhưng bây giờ, mỗi người sống một cuộc sống riêng và đang ở hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Tình cờ họ gặp lại nhau, và rồi cái cảm giác về nhau lại trỗi dậy như cái thuở ban đầu.

Ngoài Choi Jin Sil, phim có mặt các diễn viên Jung Jun Ho, Jung Woong In, Byun Jung Soo.

Theo H. NHU