Diễn viên Anh Thư là điểm tựa vững chắc cho chồng
Các Website khác - 16/02/2009
 Có người vợ đảm đang, lại là đồng nghiệp nên rất hiểu nhau, chính vì lẽ đó mà Thanh Long luôn toàn tâm toàn ý gây dựng cho Công ty P.L, nơi biến giấc mơ catwalk thành hiện thực của nhiều cô gái.

Cuối năm, hẹn hò với Thanh Long, cựu người mẫu kiêm giám đốc công ty PL sẽ không đơn giản chút nào, event, show diễn chồng chéo khiến chàng giám đốc bị hành nhừ tử. Đầu năm thong thả trò chuyện với anh chàng điển trai, biết được khá nhiều kế hoạch quan trọng anh đang thực hiện cho PL.

Những ngày tết với vợ con của Long hẳn là rất thú vị?

Cùng với bà xã Anh Thư và con trai yêu, tết năm nay là cái tết gia đình đầm ấm, vợ chồng con cái thăm gia đình hai bên hưởng những ngày xuân vui vẻ với không khí bình yên thanh bình. Với cuộc sống nhộn nhịp của cả Long và Thư thì coi như đây là những ngày tịnh dưỡng tuyệt vời.

Trờ lại với công việc khá sớm, xem ra Long có khá nhiều kế hoạch cho PL trong năm nay?

Năm nay là năm quan trọng, Long triển khai mô hình trung tâm hỗ trợ người mẫu Việt Nam, trung tâm này sẽ là nơi tư vấn, hướng dẫn, định hướng cho các bạn gái, các người mẫu và những người mẫu triển vọng.. có cái nhìn bao quát, hoàn thiện hơn về nghề. Những bạn gái có tham vọng hoặc còn đang loay hoay trên con đường nghệ thuật thì sẽ đến trung tâm của chúng tôi để có câu trả lời xác đáng nhất. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện, giúp đỡ hết sức có thể để các bạn có những nhận thức đúng đắn phù hợp với trình độ khả năng mình mà có những quyết định quan trọng trong nghề nghiệp, cuộc sống.

Vậy là những người không có khả năng trở thành người mẫu chuyên nghiệp bạn cũng sẽ tư vấn tận tình?

Chính xác, chúng tôi giúp những cô gái trẻ có định hướng rõ rệt bằng vào khả năng, năng khiếu và nhận thức của họ. Chúng tôi có đủ điều kiện để hỗ trợ cũng như đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm để hướng đến những cách sống tích cực, có ích cho xã hội. Không nhất thiết phải trở thành người mẫu chuyên nghiệp thì mới hoàn thiện được giấc mơ. Họ phải biết được những tố chất trong con người mình và phát triển nó theo hướng tốt nhất có thể.

Thanh Long:
Anh Thư là một trong những người mẫu của công ty PL đào tạo rất thành công
Thanh Long:

Anh có đủ điều kiện để chăm sóc cho những hoạt động tư vấn có vẻ không mang nhiều lợi nhuận cho công ty này?

Chúng tôi tự tin là có đầy đủ cơ sở để hướng các bạn tự thân vận động để tạo hiệu quả tốt nhất cho chính mình và cho cả công ty nữa. Hiện tại, công ty PL đã liên kết với rất nhiều trung tâm công ty trong và ngoài thành phố để có những kết quả tốt đẹp nhất cho các em. Cụ thể là một văn phòng rất hoành tráng ngay giữa trung tâm quận 1 bên cạnh văn phòng chính ở 391 Nguyễn Trọng Tuyển Tân Bình trước đây. Văn phòng mới ở 46 Nguyễn Văn Thủ, Q. 1 sẽ là nơi gặp gỡ, tiếp nhận và đào tạo các em giống như trung tâm cũ, nhưng ở giữa trung tâm quận 1 thì các em dễ dàng có điều kiện qua lại hơn.

Bên cạnh đó, việc ký kết hợp đồng giữa PL với Saigontourist, trung tâm anh văn Duyên Hồng và trung tâm dạy nghề quận 1 đã đem lại những kết quả khả quan đáng kể. Khi đó, các em người mẫu chưa học xong trung học sẽ cố gắng hoàn thiện chương trình bổ túc văn hóa tại trung tâm, việc đào tạo những kỹ năng bên cạnh các kỹ năng làm mẫu cũng sẽ rất cần thiết cho hành trang một người có ý định làm nghệ thuật. Kiến thức ngoại ngữ tốt cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để các người mẫu tương lai vươn đến tầm cao hơn, có cơ hội làm việc dễ dàng với những đối tác, nhiếp ảnh gia, stylist nước ngoài....

Đối tượng tìm đến PL ở độ tuổi nào?

từ 4 đến 25 tuổi. PL có lớp từ 4 đến 14 tuổi dành cho các em đến đây để khám phá bồi bổ năng khiếu thẩm mỹ cũa mình, tăng sự tự tin kiến thức làm đẹp trong cuộc sống. Chúng tôi không dạy nhân cách, mà cho các em kiến thức nhất định về thẩm mỹ, từ những kiến thức căn bản đó mà các em biết cách làm cho cuộc sống cũng như cho chính mình đẹp hơn trong mắt của mọi người.

Đội ngũ huấn luyện đã sẵn sàng chưa?

Có Anh Thư, cựu người mẫu kiêm stylist thời trang, Nguyên Phúc, chuyên gia về văn hóa và những giáo viên đến từ các trường mỹ thuật, ngoại ngữ do chính Long mời về. Uy tín và chất lượng là 2 yếu tố mà PL theo đuổi và luôn giữ vững nó.

Gia đình yên ấm có vẻ là một bệ phóng vững chắc của anh?

Chính xác là khi mình vững lòng thì sẽ toàn tâm toàn ý dành cho công việc. Long là Thư không chỉ là vợ chồng mà còn là đồng nghiệp, là trợ thủ đắc lực cho nhau. Có được sự hỗ trợ này, làm việc gì cũng như thêm một đôi cánh, hiệu quả gấp đôi. Long mừng vì mình tìm được bình yên hạnh phúc bên gia đình nhỏ để xây dựng gia đình PL toàn vẹn hơn.

Theo Zing