Vân Burin: Tình yêu đủ lớn để kết hôn
Các Website khác - 18/12/2008

Sau hôn lễ ở nhà thờ, thứ 7 tuần này hot girl xinh đẹp này sẽ có đám cưới chính thức tại khách sạn. Vân tiết lộ có thể sẽ bỏ việc đóng phim, đi hát để tập trung kinh doanh cùng chồng.

Vân Burin: Tình yêu đủ lớn để kết hôn
Vân Burin và chồng

- Chào Vân, gặp được bạn thời gian này khó quá, dường như đám cưới cuốn Vân đi đâu mất?

- Ôi, mình đang líu ríu với thiệp mời đây này. Mình đang đưa thiệp mời cưới ở khắp nơi. Hơn nữa chị gái mình lấy chồng ở Sài Gòn vừa ra Hà Nội, lại mang theo cháu trai mới 3 tháng tuổi nên mình cũng hay quanh quẩn bên nó thành ra lại bận rộn.

- Là một cái tên khá nổi trong giới teen, chắc chắn rằng bạn sẽ còn nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp của mình, bạn có nghĩ kết hôn sớm như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điều đó không?

- Thực sự là việc kết hôn ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của mình. Mình xác định là từ bỏ việc đóng phim, đi hát, nếu thích thì thỉnh thoảng đi chụp ảnh cho các báo, tạp chí thôi. Còn việc chính có lẽ là mình và Duy sẽ mở cửa hàng để kinh doanh.

Vân Burin: Tình yêu đủ lớn để kết hôn

- Bạn không thấy tiếc nuối sao?

- Cũng có chứ, nhưng mình nghĩ là đã lựa chọn một điều gì thì cũng có sự hi sinh. Mình từ bỏ một số thứ để có hạnh phúc. Và ngay chính Duy cũng ‘thiệt thòi’ như bạn bè tụ tập vui chơi thì lại ở nhà với vợ hoặc bận việc gia đình nên không tham gia được. Nhưng điều quan trọng là bọn mình được yêu thương và ở bên nhau sau mỗi ngày làm việc.

- Người ta cho rằng kết hôn trẻ sẽ dễ có những cuộc ly hôn trẻ, bởi sự thiếu chính chắn trong cuộc sống, Vân thấy sao?

- Khi quyết định kết hôn thì không ít người cho rằng Vân còn quá trẻ để lập gia đình, nhưng tự mình và Duy nhận thấy tình yêu đủ ‘chín’ để về bên nhau nên mình không e ngại điều đó. Và mình nghĩ, không chỉ những người trẻ mới có đổ vỡ, mà ngay chính những người kết hôn lâu rồi vẫn có chia tay, vì cuộc sống gia đình không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất đồng.

Cho nên, mình với Duy thì xác định là vợ chồng phải biết nhượng nhịn nhau để yên ấm. Ví dụ như tính mình thì con gái nên còn trẻ con, hay nói hay nghĩ linh tinh, Duy thì nhường, chờ khi nào mình nói xong rồi mới phân tích lý lẽ để mình hiểu. 

- Sau lễ kết hôn ở nhà thờ, Vân và Duy sẽ có một đám cưới hoành tráng ở khách sạn nữa, bạn có thể bật mí thêm về lễ cưới tới đây được không?

- Đúng thế, sau hôn lễ ở nhà thờ thì mình mới có đám hỏi, và đến thứ 7 này đám cưới chính thức sẽ tổ chức ở khách sạn. Hôm đó mình sẽ mặc một chiếc áo cưới màu trắng, chú rể đến rước dâu bằng một chiếc Mercedes màu đen và, khách mời hai bên gia đình và những những người bạn thân thiết của mình thôi.

Vân Burin: Tình yêu đủ lớn để kết hôn

- Lên xe hoa xong, Vân sẽ làm dâu hay hai vợ chồng ở nhà riêng?

- Mình và Duy sẽ ở riêng. Mấy hôm nay hai vợ chồng mình cũng đang bận rộn để mua đồ đạc và trang trí ngôi nhà.

Duy cũng chiều mình lắm, mình lấy chồng nhưng vẫn thích những đồ trẻ con như gấu bông… Nhà vợ chồng mình thì sơn màu hồng, dán giấy hoa và hình nhiều con thú… Trông đáng yêu lắm.

- Cô dâu thời hiện đại thì dường như không quan tâm đến khoản bếp núc lắm, còn Vân thì sao?

- Nhiều người cũng thắc mắc là mình thế này chắc không biết làm gì, thực ra thì mình không quá giỏi nấu nướng nhưng cũng biết nấu những món bình thường và các đồ ăn mà mình thích đấy nhé! Duy và mình thì lại có khẩu vị hợp nhau nên cũng dễ dàng trong việc ăn uống lắm. Vì thế hiện tại bọn mình sẽ chưa thuê người giúp, chắc đến khi nào sinh em bé mới thuê để giúp việc nhà thôi.

- Còn kế hoạch baby thì sao?

- Vợ chồng Vân cũng thích có em bé lắm, khi nào ổn định xong nhà cửa và công việc thì sẽ tính tới chuyện này.

- Vân thích một nhóc tỳ là trai hay gái?

- À, nhà mình thì có hai chị em gái nên bố mẹ thích có cháu trai, nhà Duy thì hai anh em trai nên thích có cháu gái. Nhưng mình cả Duy đều nghĩ là con nào cũng được, mình sẽ yêu thương chúng như nhau thôi.

- Điều tuyệt vời nhất mà bạn chờ đợi sau khi kết hôn là gì?

- Việc kết hôn khiến cuộc sống của mình thay đổi rất nhiều, và mình cảm nhận được gia đình quan trọng đến như thế nào. Hồi còn yêu nhau thì mình và Duy thường hay đi chơi, đi ăn ngoài đường, giờ thì không thích lượn phố nữa, thích về nhà để chăm lo cho ngôi nhà mới, cùng nấu cơm và ăn bữa tối. Mình thấy thật ấm áp và bình yên.

Thủy Nguyên
                                                                                                                                            Theo Zing