Vì sao Thúy Nga tắm trần ở ao sen?
Các Website khác - 16/02/2009

Danh hài bật mí về nguyên nhân khiến cô ''liều mình'' đồng ý diễn cảnh ''nhạy cảm'' trong ao sen cùng Chí Phèo - Trung Hiếu.

- Chuyên "bị" đóng những vai xấu, Thúy Nga không cảm thấy " dị ứng" hay sao mà vẫn nhận lời đóng vai Thị Nở?

- Khi đạo diễn Đông Hồng tìm người đóng vai Thị Nở thì ai cũng bảo vai này chỉ có Thúy Nga đóng mới đạt. Lúc nhận được kịch bản và đọc, Nga thấy thích lắm và đồng ý đóng luôn. Có lẽ Nga chỉ hợp với vai xấu thôi nên khi nhận được vai diễn là biết ngay nhân vật của mình thế nào rồi (cười) và thấy không sao cả.

- Vai diễn này để lại cho Thúy Nga những ấn tượng gì?

- Thị Nở là nhân vật đã quá quen thuộc với mọi người rồi, Nga chỉ lột tả sao cho đúng kịch bản thôi. Còn kỉ niệm đi đóng phim này thì vất vả lắm, phải vào cả những vùng chưa có điện, ăn ở chỗ lò gạch cực lắm. Nga chỉ buồn là bộ phim này cuối cùng lại không được đưa ra rạp chiếu như dự định ban đầu.

- Trong phim có cảnh Thị Nở tắm trần ở ao sen và cảnh ở vườn chuối với Chí Phèo khá nhạy cảm?

- Ban đầu, Nga từ chối quay cảnh tắm ở ao sen nhưng khi ra đến chỗ quay thật thì khung cảnh rất đẹp và được sự thuyết phục của đạo diễn nên Nga đã đồng ý. Nga thấy hy sinh cho nghệ thuật thì không có gì đáng trách cả .

Còn ở vườn chuối đóng với anh Trung Hiếu thì không có gì khó lắm. Nga coi tất cả những người trong nghề là anh em mình nên không ngại, thậm chí hai anh em còn trêu nhau nữa.

Thúy Nga tắm trần ở ao sen?

Trung Hiếu và Thúy Nga trong vai Thị Nở và Chí Phèo (phim Chí Phèo)

- Đóng cảnh “nhạy cảm”, Nga có phải thông qua ý kiến của bạn trai?

- Đến bây giờ anh ấy vẫn chưa được xem bộ phim này nhưng Nga có kể lại qua một chút. Nhưng anh ấy rất thông cảm với công việc của Nga và không nhầm lẫn giữa đời thường và công việc nghệ thuật.

- Nhưng nhiều người khi xem bộ phim này xong thì lại gọi điện cho Nga hỏi là có phải Nga thật đó không? Sao lại liều thế?

- Thậm chí còn không tin đó là Nga mà tưởng là diễn viên đóng thế vì không tin Thúy Nga lại dám đóng những cảnh sexy như vậy.

- Dường như Thúy Nga ngoài đời là một người rất đa cảm?

- Nga nghĩ là nghệ sỹ thì ai cũng giống nhau thôi. Đa sầu, đa cảm và dễ bị tổn thương. Khi thấy cái gì xúc động thì khó mà cầm được nước mắt.

Thúy Nga tắm trần ở ao sen?

- Thường xuyên đi diễn ở nước ngoài, Thúy Nga thấy các diễn viên hài ở trong nước được đón nhận như thế nào?

- Đi diễn ở nước ngoài cũng vất vả lắm và Nga vẫn thích diễn ở Việt Nam hơn.

- Nga có thể bật mí một chút về bạn trai của mình? Anh ấy là người như thế nào trong mắt Nga?

- Anh ấy là người hiền lành, ít nói và biết quan tâm đến mọi người - không chỉ với riêng Nga mà với cả những người thân thiết của Nga.

Theo Zing