200 thẻ hội viên sử dụng Thư viện Prudential miễn phí
Các Website khác - 08/03/2006
Thư viện Prudential. (Apollo)
Thư viện Prudential. (Apollo)

Trong tháng 3/2006, Apollo tặng 200 thẻ hội viên sử dụng Thư viện Prudential cho đối tượng sinh viên và nhân viên văn phòng. Để tham gia chương trình này, vui lòng truy cập website Apollo www.apolloedutrain.com và đăng ký trực tuyến.

Hạn chót đăng ký là 31/3. Bên cạnh đó, Apollo cũng dành 200 thẻ hội viên khác tặng trực tiếp cho các trường học và công ty trong khu vực lân cận.

Thư viện Prudential đặt tại Apollo TP HCM (26 Phùng Khắc Khoan, quận 1), khánh thành vào 6/7/2005. Thư viện được trang bị hiện đại và thiết kế thành 5 khu vực khác nhau: Thông tin, Truyền thông, Giao tiếp, Tự học, và Kết nối.

Đến với Thư viện Prudential tại Apollo, học viên sẽ được sử dụng các phần mềm học ngoại ngữ mang tính tương tác cao để thực hành các kỹ năng nghe nói, và đặc biệt là phần ngữ âm.

Học tập thông qua những bộ phim huấn luyện, giúp phát triển các kỹ năng kinh doanh và quản lý của nước ngoài như “Who moved my cheese”.

Tham khảo thư viện các đầu sách bán chạy nhất trên thế giới như Harvard Business Review, và hàng loạt các tựa sách khác nhau trong lĩnh vực thương mại, tiếp thị, bán hàng, lãnh đạo, giao tế, tài chính, thương hiệu, hay tuyển tập tất cả các bộ sách học của chứng chỉ ACCA.

Cập nhật tin tức mới nhất với các báo như Business Week, Time, The International Herald Tribune… hay các xu hướng mới của thế giới qua những ấn phẩm mang tính giải trí như In-Style.

Học viên còn được giới thiệu các website trau dồi tiếng Anh trực tuyến hay các địa chỉ học tập hỗ trợ cho công việc, thực tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh thông qua các bộ phim tiếng Anh và những bộ phim tài liệu nổi tiếng.

Tham gia những họat động học tập khác nhau của Thư viện dưới sự hướng dẫn của giảng viên tiếng Anh tại Apollo: học nhóm, đố vui, luyện nói.