Xem U23VN thắng U23 Malaysia ở nhà Văn Quyến
Các Website khác - 03/12/2005

(VietNamNet) - Ngay từ đầu buổi chiều 2/12, đông đảo anh em và nhân dân xóm giềng đã kéo đến nhà Quyến để cùng xem truyền hình trực tiếp và cổ vũ trận đấu.

Trong khi trận đấu diễn ra, trên các con đường ở TP.Vinh và huyện Hưng Nguyên vắng tanh người và xe đi lại, các quán cà phê hai bên đường đông ngịt khán giả xem truyền hình trực tiếp hô vang "Việt Nam chiến thắng","Văn Quyến cố lên"!

Soạn: AM 638653 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Từ đầu giờ chiều ngày 2/12, đông đảo anh em và nhân dân xóm giềng đã kéo đến nhà Văn Quyến để cùng xem truyền hình trực tiếp và cổ vũ trận đấu. Phút 40, Văn Quyến ghi bàn gỡ hòa cho đội tuyển Việt Nam, bà Hồ Thị Niềm - mẹ của Quyến đã bật khóc vì quá vui sướng.

Soạn: AM 638661 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Trận đấu kết thúc, rất đông người dân TP.Vinh đổ ra đường, nhiều thanh niên mang theo cờ và băng rôn diễu hành hô vang khắp đường phố, một số người dân mang cả xoong chậu, mâm, trống ra gõ và hô vang “hoan hô đội tuyển Việt Nam, Việt Nam vô địch”. Đồng thời nhiều người dân TP.Vinh chạy xe về nhà Văn Quyến ở miền quê đất lúa Hưng Nguyên để cùng gia đình ăn mừng chiến thắng.

Soạn: AM 638663 gửi đến 996 để nhận ảnh này

Công an tỉnh Nghệ An và công an TP.Vinh cho biết, ngay trước lúc trận đấu diễn ra đã huy động tối đa lực lượng để túc trực giữ trật tự an toàn khu phố, an toàn giao thông. Đến 22h20 trên các con đường ở TP.Vinh và huyện Hưng Nguyên vẫn còn đông nghịt người xuống đường ăn mừng chiến thắng.

  • Lam Nguyên