10 bí mật hẹn hò
Các Website khác - 17/10/2008

Đừng tặng quà cho nàng sớm quá. Rất hiếm khi bạn nhận ra một cô gái trở thành một nửa của mình trong vài tháng đầu hẹn hò.

Ảnh minh họa

Đàn ông cũng như phụ nữ, cũng có những nguyên tắc hẹn hò của riêng mình. Dưới đây là những mẹo vặt giúp các anh thành công khi chinh phục phụ nữ chỉ sau vài tuần hò hẹn. Có nhiều cách để cưa đổ một nàng. Có thể có nhiều phụ nữ biết được chiến lược của chúng ta, nhưng họ không biết hết toàn bộ mọi chiến lược

1. Chờ 3 ngày sau mới gọi điện cho nàng

Điều quan trọng trong lời khuyên này là đừng làm cô nàng nghĩ rằng bạn muốn chấm dứt với cô ấy. Rất nhiều phụ nữ xem việc hẹn hò chỉ là một trò chơi và muốn thử chúng ta có đủ bản lĩnh để tham gia cùng họ hay không. Hãy chứng tỏ mình là một tay có đẳng cấp! Hãy chịu đựng vài ngày trước khi nhấc điện thoại lên hẹn nàng lần thứ hai. Nhưng nhớ rằng chỉ để nàng chờ vài ngày thôi nhé, trước khi nàng nguội lạnh hoàn toàn.

2. Hãy dẫn cô ấy đến nơi mọi người đều biết bạn

Một cách khác để tạo ấn tượng với cô ấy là dẫn nàng đến những nơi mà bạn được mọi người yêu mến vào giai đoạn đầu mới hẹn hò. Việc này sẽ giúp bạn tạo được vẻ ngoài ngọt ngào đấy. Chẳng hạn như khi bạn dẫn nàng đến một quán quen, họ sẽ sắp cho bạn một bàn đặc biệt, chắc chắn sẽ tạo cho nàng một ấn tượng mạnh mẽ đấy.

3. Kiềm chế ham muốn vào thời gian đầu

Bên cạnh việc phải kiềm chế những ham muốn của mình, hãy giữ vững nguyên tắc này, để chứng tỏ với nàng rằng bạn là một người đàn ông đứng đắn, không bao giờ đánh mất bản thân mình vì tình dục. Tuy nhiên, cũng đừng cứng nhắc quá. Hãy hôn nàng nồng nhiệt như thể bạn sắp đưa nàng lên mây, nhưng sau đó thì … tạm biệt nàng và đi về. Việc làm này tăng thêm sự kích thích của nàng. Cuối cùng thì sự kiên nhẫn và kiềm chế của bạn sẽ được tặng thưởng xứng đáng bằng một đêm nồng cháy.

4. Giới hạn việc chi trả

Một trong những cách tốt nhất để biết cô ấy có phải người lợi dụng hay không là kiểm tra lại cách bạn chi tiền cho cô ấy thế nào. Trong vài lần hẹn đầu, hãy dẫn cô ấy đến những nơi mà bạn không phải trả quá nhiều tiền như quán cà phê, đi dạo trong công viên hay đi bộ trên bãi biển. Điều này cho bạn một cơ hội biết được rằng cô ấy muốn bạn hay… ví tiền của bạn. Nhưng chú ý, đừng quá tiết kiệm mà để cô nàng nghĩ bạn là anh chàng keo kiệt.

5. Kiểm tra cô nàng bằng vài cú điện thoại

Trong khi nguyên tắc thứ nhất nói với bạn rằng không nên quá sốt sắng thì nguyên tắc này cho phép bạn đánh giá là nàng còn muốn tiếp tục hay không. Trả lời điện thoại của cô nàng trong một, hai ngày sau, để bạn có thể kiểm soát được tình huống. Nhưng không được quá lâu, nếu không thì bạn sẽ mất cả chì lẫn chài.

6. Đừng tặng quà cho nàng sớm quá

Rất hiếm khi bạn nhận ra một cô gái trở thành một nửa của mình trong vài tháng đầu hẹn hò. Bên cạnh đó, với điểm này, bạn vẫn hiểu được cô nàng mà không làm cho cô ấy phát hiện ra mà kết thúc việc hẹn hò với bạn nhanh chóng.

7. Hãy bí ẩn… nhưng không kỳ lạ

Không nên tự nguyện công khai ngay bất kỳ những thông tin trong quá khứ, bạn bè, gia đình hay công việc hiện nay. Nàng khiến bạn phải tò mò về cô ấy, sao bạn không làm ngược lại với nàng? Nghĩ ra một số ‘âm mưu’ đáng yêu để thêm gia vị vào những buổi hẹn với nàng. Để nàng biết được thông tin của bạn thật chậm và hãy làm cho nàng nghĩ rằng nàng là người chiến thắng, ngay cả khi người kiểm soát thông tin chính là bạn. Chỉ chắc rằng bạn không nên làm nàng sởn tóc gáy hay sợ quá mà chạy mất nhé.

8. Không tâng bốc cô ấy quá nhiều

Trong khi sự thật là bạn sẽ phải tâng bốc cô nàng trong thời gian đầu tán tỉnh, hãy làm cho nó dịu lại. Đẩy tính tự kiêu của nàng lên quá cao, bạn sẽ là người lãnh hậu quả cuối cùng đấy.

9. Không nên hay chưa nên gặp bạn bè cô ấy

Tìm ra thời gian để hẹn hò với một cô nàng cũng đã là một thử thách, vì thế đừng làm mọi thứ khó khăn hơn khi đồng ý gặp bạn của nàng. Bên cạnh đó, bạn cũng rơi vào nguy cơ khi tạo ra những ấn tượng tốt. Sau đó, nàng sẽ dẫn theo một hay vài người bạn vào những lần hẹn gặp sau. Thậm chí tệ hơn, cô ấy còn muốn rủ bạn đi cùng với họ. Hãy khoan gặp những người bạn này cho đến khi bạn cảm thấy mối quan hệ này thật sự có kết quả.

10. Không nên hay chưa nên để cô ấy gặp bạn bè của bạn

Phải giữ nàng tránh xa những tên bạn thân vì hai lý do. Thứ nhất, cô ấy không được chuẩn bị với những lời trêu đùa của mấy tên này. Thứ hai các cậu bạn thân có thể tiết lộ một vài điều không hay bạn đang giấu với nàng. Và vờ như vô tình, nàng sẽ đào bới chúng từ những anh chàng này khi cô ấy gặp lại họ. Đừng để những chuyện này xảy ra!

Bây giờ bạn đã biết tất cả những nguyên tắc hẹn hò bí mật, hãy ra ngoài kia và nhanh tay tóm lấy một cô nàng. Nhớ rằng đây chỉ là bí mật của anh em chúng ta thôi nhé! Đừng để các cô nàng biết!

Theo Nam Giới