10 dấu hiệu cảnh báo chồng phản bội
Các Website khác - 21/01/2009
 Không phải lúc nào anh xã đi sớm về muộn, từ chối cho vợ cùng đi dự tiệc công ty… cũng là thời điểm anh ấy có người đàn bà khác. Tuy nhiên, những dấu hiệu sau cũng phần nào chứng minh những điểm bất ổn trong mối quan hệ của bạn.

1. Ân cần bất thường

Bỗng dưng, anh ấy dành nhiều thời gian chăm sóc bạn hơn bình thường; chẳng hạn, mua một món ngọc trai quý giá tặng vợ không phải dịp đặc biệt hoặc anh ấy tình nguyện chăm các bé mà không cần bạn yêu cầu. Tiếp đến là việc sửa chữa nhà cửa, giặt giũ, là áo quần… Đó là những việc trước đây anh ấy không hề đụng tay.

2. Ra khỏi (hoặc về tới) nhà là tắm

Vệ sinh thân thể là công việc cá nhân hàng ngày nhưng nếu bạn thấy tần suất tắm của chồng nhiều hơn thường lệ thì nên dè chừng. Nếu anh ấy tắm trước khi đi làm, trước khi đi hội họp, thậm chí kể cả lúc trước khi có cuộc nhậu với đám bạn thân… thì biết đâu anh ấy đang muốn một thân hình thơm tho khi "lên giường" với bồ.

Nếu vừa đặt chân về nhà, anh ấy lại vội lao vào phòng tắm, có thể anh ấy muốn loại bỏ mùi nước hoa, mùi son phấn của bồ để tránh bị bạn lật tẩy.

3. Lờ đi những cử chỉ yêu thương

Bạn đối diện và muốn ôm hôn chồng nhưng anh ấy giả vờ như không đón nhận. Anh ấy cũng không còn hào hứng lắng nghe những cảm xúc mà bạn phải trải qua trong ngày.

Khi nụ hôn cũng bị ông xã bỏ rơi, dấu hiệu cảnh báo cho mối quan hệ đã đến hồi nghiêm trọng.

4. Anh ấy 'nóng bỏng' hơn lúc lên giường

Không hề mâu thuẫn với điểm ở trên; trái lại, với các anh, chuyện chăn gối đôi khi được xét đến với tính chất nhu cầu bản năng hơn là tình yêu dành cho vợ. Nếu anh ấy đột nhiên thử nghiệm toàn những điều mới mẻ: kỹ thuật dạo đầu khác lạ hoặc những kiểu "yêu" mà bạn chưa từng biết trước đó thì có thể, anh ấy được một cô bồ nào đó truyền đạt kinh nghiệm.

5. Chăm chút bản thân

Anh ấy bắt đầu ngó ngàng tới những chương trình TV mới, nghe những bản nhạc chất chứa yêu thương hoặc trở thành tín đồ của mua sắm liên miên.

“Ăn chả” ở bên ngoài thì cần điều gì đó mới lạ từ chính bản thân mình. Anh ấy muốn thay đổi cả tinh thần và diện mạo, đôi khi, vì đã bị dính vào một khung trời tình ái mới.

6. Thay đổi hành vi

Bạn bắt đầu phát hiện chồng thường có email từ địa chỉ xa lạ hoặc trong hai cuộc gọi đi của anh ấy gần đây, chỉ có một số quen. Dấu hiệu đáng nghi nữa là, cứ có điện thoại là anh xã ra khỏi phòng để nghe. Lúc quay trở lại, anh ấy thường chống chế: “Lại chuyện công việc ấy mà”, nếu bạn có muốn hỏi thêm, anh ấy sẽ cáu nhặng xị.

7. Ẩn hiện bất thường

Khi một người đàn ông thường xuyên đi sớm về muộn thì có các khả năng sau: Anh ấy chuyển việc hoặc tăng phần việc; hai là, anh ấy ham vui chơi bên ngoài; ba là, anh ấy đi gặp người tình…

Nếu anh xã đưa lý do đi chơi cùng ông bạn A, B nào đó nhưng bạn lại phát hiện không hề có anh bạn A, B nào trong cuộc vui của chồng thì đến 99% anh ấy có điều khuất tất.

8. Nổi cáu cực nhanh

Ngay khi bạn đề nghị anh ấy về sớm, anh ấy lập tức viện lý do phòng thủ kèm theo những lời bực bội khó chịu. Có thể vì anh ấy sợ bạn đang kiểm tra và phát hiện ra mình phản bội vợ.

9. Buộc tội vợ ‘cắm sùng’

Nghe có vẻ hơi bị shock nhưng quả thực, nếu bạn bỗng lơ là chuyện nhà cửa, cơm nước, anh ấy sẽ đổ lỗi bạn có người đàn ông khác. Cái này gọi là “suy bụng ta ra bụng người”.

10. Bạn ít khi được đi dự tiệc cùng chồng

Những ngày lễ lớn, anh ấy hăm hở đi dự tiệc cùng công ty nhưng khi bạn xin đi cùng thì anh ấy thẳng thừng chối từ. Nếu anh ấy muốn tránh sánh vai cùng vợ trong những dịp gặp gỡ đồng nghiệp, biết đâu có cô nhân viên nào cùng cơ quan đang khiến anh ấy khó xử.

Theo Phununet