9 điều đàn ông tìm kiếm ở phụ nữ
Các Website khác - 21/01/2009

Đứng đầu tiên trong top 9 này đó là sự vui vẻ. Anh ấy muốn chia sẻ sở thích của mình với bạn.

Ảnh minh họa

Những trò thể thao trong nhà hay ngoài trời có thể hấp dẫn anh ấy tuỳ theo sở thích và nếu bạn không biết cách hoà nhập, có thể anh ấy sẽ không cảm thấy hứng thú với sự tham gia của bạn.

Điều thứ 2 mà một người đàn ông mong muốn đó là một người phụ nữ biết ăn mặc. Phụ nữ nghĩa là phái đẹp, và hãy khiến anh ấy sôi sục lên với vẻ yêu kiều của bạn. Hãy thực tế một chút, không phải bạn nữ nào cũng xinh xắn nhưng phải biết cách làm đẹp, biết cách ăn mặc để tạo vẻ đẹp cho cơ thể sẽ kéo anh ấy lại gần bạn hơn. Tuy nhiên, bạn có thể ăn mặc một cách nghịch ngợm cho anh ấy xem khi không có ai xung quanh cả. Anh ta sẽ đánh giá cao hành động đó và sẽ khiến anh ấy chú ý và coi trọng bạn hơn.

Điều thứ 3 trong top 10 điều là đàn ông thích phụ nữ sạch sẽ. Tất cả đàn ông đều thích một người phụ nữ biết làm vệ sinh cá nhân cơ bản, biết cách cắt dũa móng tay, móng chân và chăm sóc da mặt, điều đó có thể khiến anh ta tôn sùng cơ thể bạn đấy.

Điều thứ 4, đàn ông không thích phụ nữ trang điểm nhiều. Họ tin rằng bạn sẽ tuyệt vời hơn khi không trang điểm quá nhiều, mỹ phẩm chỉ là những thứ khôi hài với anh ta. Nhưng sự thật là, đồ mỹ phẩm lại tạo nên những nét đặc biệt ở phụ nữ nếu họ biết sử dụng những cách trang điểm phù hợp. Hãy trang điểm nhẹ nhàng, đó là cách tốt nhất dành cho bạn.

Điều thứ 5, một người đàn ông luôn muốn biết những mối quan hệ trong quá khứ của người phụ nữ. Nếu anh ấy hỏi bạn về những điều đó, hãy thẳng thắn và nói với anh ấy.

Điều thứ 6, nấu ăn ngon là một điều mà đàn ông mong muốn người phụ nữ của mình có. Nếu bạn có thể nấu món ăn mà anh ấy thích, anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn.

Điều thứ 7, đàn ông không muốn người phụ nữ của mình là người hay cằn nhằn. Điểm này thực sự khó, nhưng sự thật là anh ấy ghét bị nói nên làm gì và không nên làm gì.

Điều thứ 8, một người đàn ông thích ở người phụ nữ là không lợi dụng anh ấy bất cứ khi nào họ cùng đi mua sắm, ăn tối và những hoạt động khác. Đàn ông luôn thích dành cho người phụ nữ của mình mọi thứ, nhưng ở mức độ vừa phải, và sẽ không phung phí tiền bạc vào những sở thích vật chất xa hoa.

Điều thứ 9, một người đàn ông sẽ thực sự yêu người phụ nữ của họ khi họ hiểu tình cảm mà cô ấy dành cho mình, biết giao phó và cống hiến.

Biểu lộ tình yêu của bạn bằng những nụ hôn mềm mại, nụ cười hồn nhiên và những thứ khiến anh ấy cảm thấy hài lòng sẽ làm anh ấy say mê bạn điên cuồng.

Ý nghĩa ở đây chính là tình yêu. Bạn phải tự hỏi rằng, làm thế nào mà mình có được những đức tính và đặc điểm tuyệt vời này. Liệu có gì khác hơn là tình yêu không? Đối với phụ nữ, tình yêu là trên hết, nhưng với đàn ông, nó là không gian của anh ta. Nếu bạn có thể cho anh ấy khoảng không đó, anh ấy sẽ mãi mãi là của bạn.

Theo Zing