Tình yêu và những tình huống oái oăm
Các Website khác - 20/01/2009
 Tính em đã thuộc loại “nhát người” giờ gặp tình huống oái oăm này biết tính sao đây? Em vẫn chưa dám hé lộ với người yêu là đã ôm nhầm chị nàng, càng chưa dám đến thăm nhà nàng lần thứ hai.

Yêu em lại hôn nhầm chị

Yêu nhau nửa năm Trang mới đồng ý cho em tới thăm nhà. Hôm đó là tối thứ bảy. Vừa thấy Trang ra mở cửa em đã ôm ghì lấy Trang và hôn. Mọi lần như vậy, bao giờ Trang cũng vòng tay lên cổ em hôn đáp lại thật nồng nhiệt. Nhưng hôm nay Trang lại giật mình gỡ tay em ra? Quá bất ngờ nhưng rồi em tự nghĩ: Chắc Trang sợ ở nhà mà bày tỏ tình cảm lộ liễu thế sẽ bị bố mẹ mắng và trở lại tự nhiên.

Vào trong nhà, Trang đi pha trà, tráng ấm chén và rót trà, “nàng” hôm nay sao trở nên kín đáo một cách khó hiểu: mọi việc diễn ra trong im lặng, dù em có bao nhiêu câu hỏi mà “nàng” chỉ nhìn em tủm tỉm cười. Đúng lúc đó có tiếng xe máy xịch đỗ trong sân. Em như không tin vào mắt mình: lại một Trang nữa đang bê túi ngô luộc đi vào nhà. Trông thấy em, Trang “phẩy” cười rất tươi: “Anh chờ em đã lâu chưa? Rồi quay sang: Chị Hạnh ơi! Ngô luộc em mua cho chị đây này”. Trời ơi! Thì ra Trang “phẩy” mới là người yêu của em! Họ là cặp sinh đôi - điều mà Trang chưa bao giờ tiết lội cho em biết. Nhìn sang “Trang chị” người em nóng ran lên như bị kiến đốt. “Trang chị” vẫn nụ cười tủm tỉm đi vào nhà. Lấy cớ quên là thằng bạn nhờ một việc rất cần, em đành lỡ hẹn đi chơi với người yêu bỏ về nhà.

Tính em đã thuộc loại “nhát người” giờ gặp tình huống oái măm này biết tính sao đây? Em vẫn chưa dám hé lộ với người yêu là đã ôm nhầm chị nàng, càng chưa dám đến thăm nhà nàng lần thứ hai.

Yêu nhau qua ảnh photoshop

Em thật mắc cỡ và bối rối không biết xử trí chuyện này ra sao. Em quen cô ấy trên mạng, rồi tình bạn trở thành tình yêu người trên mạng. Chúng em chỉ mới biết nhau qua ảnh thôi. Người lính ngoài đảo xa đến Tết được nghỉ phép thật vô cùng hạnh phúc. Hạnh phúc hơn nếu là Tết này em lại có một cô gái yêu thương và mong mỏi em trở về đất liền. Song từ hôm biết mình được nghỉ phép ăn Tết, lòng dạ em vừa mừng vừa bất an.

Chả là em đã không trung thực lắm trong tình yêu, đã trót dùng kỹ thuật “tút tát” của photoshop để xóa đi sạch mụn, vết thâm đen và các lỗ sần như vỏ bưởi (chứ không được là vỏ cam sành) trên khuôn mặt mình. Đồng đội của em nói em như một hoàng tử sau khi chỉnh sửa lại ảnh và em đã ra mắt người con gái em yêu bằng tấm ảnh đó.

Hiền đã không kiềm chế được mơ reo lên khi thấy ảnh của em trên mạng: “Em không ngờ anh lại đẹp trai đến thế! Em cảm thấy tự ti vào hình thức của mình rồi”. Trong khi đó trông ảnh cô ấy rất xinh đẹp. Em rất sợ Hiền sẽ ngất và bỏ chạy khi nhìn thấy khuôn mặt như “bức tranh vẽ dở” của em. Lại thêm nước da đen sạm vì gió, vì nước biển nữa chứ! Em rất muốn trực thay cho đồng đội Tết này vì em sợ sự hiện diện của mình trước cô ấy sẽ mất đi một tình yêu đẹp. Em phải làm gì bây giờ?

Theo Phununet