5 độc chiêu để chàng tha thứ
Các Website khác - 25/11/2008
“Hai thứ vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ là mỹ phẩm và nước mắt”. Vậy tại sao bạn không tận dụng tối đa nguồn “tài nguyên bẩm sinh”của mình để tạ tội với anh ấy
 

Có bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh trót dại, mắc tội tày đình với anh ấy chưa? Bạn lo lắng, luống cuống không biết phải sử xự sao để chàng tha thứ? Vậy hãy dở một trong những “bí kíp” sau trong những thế bí nhất.

1. Hãy liên tục nói: “Em xin lỗi, em xin lỗi…”

Sự ngang bướng, ngoan cố trong lúc này chỉ làm mối quan hệ của hai bạn thêm căng thẳng. Nên thể hiện mình là cô gái ngoan, biết điều. Không cần chờ anh ấy vạch rõ tội trạng hay nói thêm bất kì điều gì, bạn hãy nhanh chóng thành khẩn thú tội bằng một chuỗi lặp đi lặp lại lời: “Em xin lỗi, em xin lỗi...” “Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh kẻ chạy lại”, chẳng có lý do gì mà chàng lại không tha thứ cho người thành khẩn như bạn.

2. Ôm thật chặt chàng từ phía sau

Bất chấp bộ mặt đăm chiêu, khó chịu thậm chí là hằn học, bỏ qua cả những lời chỉ trích nặng nề của anh ấy, bạn hãy “giả câm, giả điếc” tiến tới đằng sau và ôm chàng thật chặt, áp sát khuôn mặt vào lưng chàng, không cho chàng có cơ hội kháng. Bảo đảm cơ mặt người yêu bạn sẽ dần giãn ra, những lời nói cũng dần dịu nhẹ. Tất cả đều nhờ hành động ấm áp đó. Vì trong mọi trường hợp, đàn ông đều thích được phụ nữ chủ động âu yếm.

3. Khóc

“Hai thứ vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ là mỹ phẩm và nước mắt”. Vậy tại sao bạn không tận dụng tối đa nguồn “tài nguyên bẩm sinh”của mình để tạ tội với anh ấy. Gương mặt hối lỗi cùng với đôi mắt long lanh ngấn lệ sẽ dập tắt mọi bực tức trong chàng. Hơn nữa, có đến quá nửa số nam giới nói rằng mình rất sợ nhìn thấy bạn gái khóc. Hãy tin rằng, những giọt nước mắt có sức mạnh thần kì hơn ngàn vạn lời giải thích. Tất nhiên, để làm được điều này, bạn phải thực tâm ăn năn và cần tới một chút “kĩ xảo”.

5 độc chiêu để chàng tha thứ

4. Giả ốm

Nếu cấp độ sai phạm của bạn quá cao. Tất cả những hành động trên vẫn chưa đủ để bù đắp, có lẽ bạn sẽ cần đến độc chiêu… giả ốm. Có câu: “Ốm tha, già thải”. Một cuộc điện thoại với giọng nói thiểu não, ốm yếu, chắc anh ấy sẽ không nỡ lòng trút giận lên đầu bạn. Hãy kéo dài tình trạng ốm đau đó vài ngày để cho mọi việc nguôi ngoai. Sau đó, lời xin lỗi của bạn sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn vì đã qua giai đoạn nước sôi lửa bỏng.

5. Mất tích vì nỗi lo chia tay

Khi đã không còn sự lựa chọn, theo 36 kế sách Tôn Tử, “chuồn” là thượng sách. Cũng để thoát khỏi “hiểm cảnh”, bạn tạm thời mất tích, trốn chạy vài hôm. Thứ nhất, để cho anh ấy có thời gian nguôi đi cơn giận. Thứ hai, khiến chàng lo lắng về hành tung của bạn mà quên đi mọi tội lỗi. Sau khi chàng đã sốt ruột hết chịu nổi, hãy xuất hiện kèm lời giải thích rằng: “vì sợ anh sẽ bỏ em”. Một lí do đáng thương và đáng yêu hết cỡ, đánh vào đúng điểm yếu của bất kì người đàn ông nào!

Tất nhiên, mong các bạn nữ hãn hữu mới phải dùng đến các độc chiêu trên
                                                                                                                                   Theo Phununet.com