An ủi chồng bằng sex
Các Website khác - 04/09/2008

Vẫn tưởng rằng kiểu truyền thống khiến người ta nhàm chán, nên các chị em mới nghĩ ra đủ mọi chiêu để làm chồng cuồng nhiệt hơn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng quay về kiểu cách cũ lại đem lại cho nhiều ông sự thanh thản.

Bạn sẽ tạo nên sức quyến rũ đáng kinh ngạc từ chuyện ấy bằng cách gợi lên niềm khoái lạc dưới ánh đèn mờ và ánh nến lung linh, những hình ảnh huyền bí dễ dẫn dắt trí tưởng tượng của con người. Tuy nhiên, vào một thời khắc khác, khi bạn chỉ muốn đối tác cuồng nhiệt hơn thì chuyện đó cần sự hoang dại và nổi loạn. Điều này hoàn toàn bình thường với mỗi cặp từng thử nghiệm nhiều chiêu thức khác nhau cho mỗi lần quan hệ.

Sự khác biệt giữa sex và làm tình là như thế nào? Theo Women24, nếu chuyện ấy đi kèm với sự gắn kết giữa hai người, đó là làm tình. Ngay bản thân từ "làm tình" cũng thể hiện điều đó, nó là việc xây dựng tình cảm, sự thân mật, gần gũi. Chuyện làm tình đưa mối quan hệ đến mức độ sâu sắc hơn.

Một người phụ nữ đã sốc khi chồng cô đi làm về và thông báo anh vừa bị sa thải. Sự thất bại đè nặng lên tâm tưởng chàng. Thay vì an ủi chồng bằng những lời sáo rỗng bất tận, họ làm chuyện ấy với nhau, trong khi nàng dịu dàng mơn trớn cơ thể chàng, và chàng ở phía trên. Đôi khi, ngôn ngữ cơ thể có giá trị gấp vạn lần những lời nói hùng hồn nhất. Vài tháng sau, khi chàng kiếm được việc mới, chàng nói rằng cuộc ái ân của hai người ngày hôm đó đã ý nghĩa vô cùng. Nó như giúp chàng khẳng định lại bản lĩnh đàn ông ở mức độ cao nhất.

Nhiều khi các đôi sẽ thấy thích kiểu làm tình cổ điển hoặc đôi khi lại nghĩ nếu không phải hoang dại thì không phải là sex. Nhưng nếu bạn có một mối quan hệ an toàn, mật thiết và các bạn từng làm chuyện ấy trước đó, bạn sẽ dễ nhận thấy sự khác biệt giữa hai kiểu yêu, và chắc chắn sẽ tận hưởng cả hai.

Chi Anh