Tâm sự của các nàng cặp bồ
Các Website khác - 04/09/2008

 

Tình yêu bản thân nó không có lỗi và không ai điều khiển được con tim đập theo ý muốn. Người trong cuộc có thể bị bất ngờ thậm chí là đau đớn tuyệt vọng bởi đôi lúc tình yêu không đi đúng đường. Vì thế mới có những trái tim bên lề, cô gái làm người thứ ba trong quan hệ với người đàn ông có vợ.

Hãy nghe người trong cuộc bộc bạch về về hoàn cảnh của mình.

Chuyện của Ngọc Hà nhân viên văn phòng 26 tuổi

Nếu ở độ tuổi của tôi người ta đã có chồng con vậy mà tôi vẫn cô đơn. Bi đát hơn tôi bị đặt ở vị trí một người thứ ba của một gia đình hạnh phúc

Cả xã hội này lên án những người phụ nữ như tôi. Bản thân tôi cũng vậy, cũng đang lên án mình. Có ai sung sướng khi bị đặt trong hoàn cảnh như vậy đâu..

Tôi biết anh thật tình cờ, chúng tôi tỏ ra khá hợp nhau trong quan điểm và cách nói chuyện. Anh có một vẻ bên ngoài thư sinh và hiền lành. Tôi yêu anh rất nhanh, đó là cảm xúc đầu tiên của mối tình đầu vì thế cách tôi lao vào anh cũng nhanh chóng không kém. Đúng là tình yêu vốn mù quáng, mù quáng hơn là tôi đã quá tin để rồi dâng hiến cho anh không mảy may suy nghĩ.

 Khi cái thai trong tôi gần hai tháng tôi mới biết sự thật anh đã có gia đình. Bản thân tôi rất muốn giữ lại nhưng vì lòng tự trọng, sự tổn thương, vì hạnh phúc của gia đình anh và tương lai của tôi nên tôi đã phá bỏ.

Tôi đau khổ tuyệt vọng hơn bao giờ hết vì bị chính người mình yêu lừa dối. Nếu biết anh đã có gia đình tôi sẽ không bao giờ yêu anh hoặc nếu có yêu tôi cũng sẽ giữ tình cảm đó trong lòng mình để không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình anh.

Khi đoạn tuyệt được với anh để sống cuộc đời của mình dù không biết mình sẽ đi về đâu với một quá khứ như vậy nhưng anh vẫn không buông tha cho tôi. Tỉnh thoảng anh vẫn gặp lại tôi than vãn về cuộc sống vợ chồng. Và rồi anh cho tôi hay: vẫn rất nhớ và yêu tôi.

Hình như anh biết tôi vẫn chưa “gục” hẳn sau sự lừa dối của anh nên vẫn muốn quay lại để "dìm" tôi xuống sâu hơn hoặc đang cố “vét” lại một chút tình nào của tôi dành cho anh. Tôi cũng không rõ nữa nhưng bản thân tôi cảm thấy nguội lạnh trước những lời ngọt ngào đó, điều mà một năm trước đây nếu nghe nó tim tôi đã tan chảy.

Và ngày hôm nay tôi đang học cách bước qua sự tham lam và ích kỷ của anh để trưởng thành. Bài học nào cũng có cái giá của nó nhưng cái giá cho sự mù quáng của tôi là quá đắt.

Chuyện của Quỳnh Trâm 24 tuổi

Là một người mẫu tôi không thiếu đàn ông vây quanh, đủ tầng lớp, trình độ học vẫn khác nhau. Tất nhiên họ biết giá của một người mẫu đang lên như tôi nên họ đều là người có “máu mặt” trong xã hội.

Như bao cô gái khác tôi cũng mong tìm người yêu thương mình thật sự không vì sắc đẹp, dáng người chuẩn, không vì những gì đang toả sáng quanh tôi. Để tìm được một người như vậy với tôi thật khó khăn. Tôi thật sự thất vọng với tất cả đàn ông vây quanh. Hình như ai cũng muốn chiếm đoạt được tôi sau một vài lần gặp gỡ. Tôi đâm ra ác cảm với đàn ông và trở nên lạnh lùng.

Chính điều đó càng khiến tôi trở nên cuốn hút với đàn ông hơn, trong số đó có Tuấn, giám đốc một tổng công ty. Anh là người đàn ông trung tuổi khá đạo mạo và điềm đạm. Tôi không để ý đến anh nhiều lắm bởi tôi không bao giờ muốn đụng đến người đã có gia đình.

Vậy mà Tuấn đã làm đảo lộn tất cả những suy nghĩ của tôi. Tôi đã thật sự cảm thấy đó là người đàn ông của đời mình. Ở anh hội tụ tất cả những gì tinh tế nhất mà tôi mong chờ.

Tôi lén lút yêu anh như một tên trộm ăn cắp hạnh phúc của người khác. Lúc này đây khi tâm sự những điều này tôi đã hoàn toàn bị nó chi phối. Tôi sợ chính mình vì không thoát ra được. Trong tình cảm thật khó để nói “mạnh”. Tôi cần một động lực đủ để tôi thoát khỏi nhưng ai sẽ giúp tôi?

"Tình yêu bản thân nó không có tội nhưng cái tội là yêu nhau như thế nào để không gây tổn thương cho người khác cũng như bị xã hội lên án. Để làm được điều đó mỗi cá nhân phải nhận thức rõ được hoàn cảnh của mình. Liệu mình có tương lai với mỗi quan hệ này không nếu có thì sẽ có kế hoạch cụ thể như thế nào.

Với những tình cảm vô vọng không lối thoát tốt nhất nên chấm dứt càng sớm càng tốt. Không nên làm hình bóng mờ nhạt không thân phận để rồi sau này thiệt thòi bao giờ cũng thuộc về bản thân", chuyên gia tư vấn đường dây nóng 1900 58 58 86 Hương Giang chia sẻ.

Ngọc Minh