Chọn 'thế lên đỉnh'
Các Website khác - 06/09/2008

Theo LHJ, nhiều phụ nữ chỉ thật sự thành công khi "giao ban" ở "phía trên" chồng, ngoài ra, họ không đạt đến "đỉnh điểm" với chiêu thức ái ân khác.

Điều này giống như một bí ẩn khó hiểu. Tuy nhiên, xét về mặt khoa học tình dục, yêu ở phía trên chồng lại là tư thế “lên đỉnh” dễ dàng và tuyệt vời hiếm có.

Kiểu này sẽ tạo cơ hội cho “cậu nhỏ” cùng lúc “chạm tới” điểm G mà vẫn tiếp tục cọ xát với vùng âm vật của bạn.

Do sự khít khao của “cậu bé” bên trong “vùng cấm” nên hầu hết phụ nữ đều dễ dàng có cảm giác thăng hoa với tư thế này.

Kiểu nữa cũng được 10-12% phụ nữ Mỹ thử nghiệm và kết luận dễ dàng để đạt được cực khoải là thế yêu người đàn ông ở phía sau. Đây là kiểu ân ái hình chú ếch khá thú vị, mang lại cảm giác mới mẻ cho cả bạn và anh ấy.

Lý do phụ nữ chọn hai kiểu này

Những cọ xát vừa vặn đánh thức các điểm nhạy cảm trong “vùng kín”. Do đó, cho phép bạn về đích dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thứ hai, bạn có thể chủ động và kiểm soát toàn bộ quá trình “giao ban” mà ít chịu sự chi phối hay phụ thuộc vào hành vi của chàng.

Với thế yêu bên trên, bạn hoàn toàn mang tâm lý của “người chiếm lĩnh” và hân hoan trong “niềm vui chiến thắng” vì khuất phục được chàng.

Với dáng yêu hình chú ếch, bạn có thể chủ động điều khiển, hướng dẫn anh ấy dùng tay “chăm sóc” phần nhạy cảm phía trên cơ thể bạn.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng cho rằng bạn nên gợi ý và thử nghiệm những chiêu thức khác lạ để khám phá cảm giác của bạn.

Bên cạnh đó, "họp hành" là quá trình "tương tác trực tiếp" giữa bạn và anh ấy. Cho nên, bạn không nên ích kỷ chỉ tìm những vị trí ái ân mình thích mà bỏ rơi anh ấy.

(Theo mevabe.net)