Chồng không chịu 'chiều' vợ
Các Website khác - 03/02/2009

Tôi và anh ấy lấy nhau đã được hai năm, vì anh và tôi chưa có điều kiện nên hai đứa còn phải ở xa nhau, cách 120 km, mỗi người làm một nơi. Cứ cuối tuần anh ấy lại lên chỗ tôi, tôi rất ít xuống nơi anh ở chỉ khi nào tôi nghỉ phép nhiều thôi.

Ảnh minh họa

Gần đây, do tôi bị bệnh nên đã về ở với anh. Cuộc sống theo như mọi người nhận xét là rất hạnh phúc. Cuối năm 2007 tôi có mang thai nhưng vì tôi mắc một căn bệnh khó nên đành đau khổ bỏ đứa bé.

Gần đây sức khỏe tôi không được ổn nhưng không dám nói nhiều với anh nữa vì sợ anh lo nên tôi chịu đựng một mình. Việc mỗi ngày được ở bên anh là những gì tôi trân trọng nhất. Tôi rất vui khi được anh yêu. Gần đây tôi cảm thấy việc đó đối với anh như một nghĩa vụ. Tối qua là lần thứ ba anh từ chối tôi, tôi buồn và lấy hết cảm đảm để nói "Em rất muốn, anh cho phép em nhé, chiều em đi, sẽ được thôi mà".

Anh không nói gì và quay mặt đi nói là mệt. Anh rất hay từ chối như vậy, mặc kệ cho tôi nằm một mình. Tôi cảm thấy tủi thân và thấy mình không đáng yêu.

Tôi khóc rất nhiều và không ngủ được. Anh biết tôi khóc nhưng vẫn mặc kệ. Điều lúc này tôi cần anh làm là hãy ôm tôi và xin lỗi. Anh đã không làm được.

Tòa soạn hãy cho tôi một lời khuyên. Hiện lúc này tôi rất buồn, chỉ nhìn thấy anh là tôi lại nghĩ đến những gì tôi bị xúc phạm nên không sao tôi gần anh ấy được.

Chuyện vợ chồng chỉ có tôi đòi hỏi còn anh thì không. Nhu cầu đó với tôi không nhiều một tuần 2-3 lần. Cứ như thế này tôi sẽ trầm cảm mất vì không còn ai tâm sự cả.

Trả lời:

Bạn nói là rất yêu chồng nhưng hành động của bạn lại không thể hiện như vậy. Vợ chồng yêu nhau thì mọi khó khăn trong cuộc sống nên chia sẻ với nhau. Có thể chồng bạn cảm nhận thấy vợ thật sự không khỏe mạnh nên từ chối việc ân ái vợ chồng để không làm bạn mệt mỏi. Vì thế, bạn hiểu nhầm thái độ của chồng mình.

Để giải quyết vấn đề này bạn cần nói cho chồng biết về sức khỏe của mình, tìm cách chữa trị cho khỏi. Khi cơ thể bạn thực sự khỏe mạnh, sống vui vẻ trở lại thì chồng bạn khắc có đòi hỏi mà không cần bạn yêu cầu.

Trường hợp bạn đã làm mọi cách mà chồng vẫn có thái độ hờ hững thì tìm hiểu thêm các nguyên nhân khác như anh ấy có bệnh về sinh lý hay không.

Theo Ngôi Sao