Yêu thật hay yêu chơi?
Các Website khác - 02/02/2009

Đôi khi phụ nữ cảm thấy khó khăn trong việc phân biệt: liệu anh ấy đang yêu mình thật sự hay chỉ là muốn vui vẻ qua đường.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, dù gì đi chăng nữa, đàn ông dù có biết cách che dấu khéo léo thế nào cũng vẫn để "lộ sơ hở". Và bằng sự nhạy bén bản năng của mình, bạn hãy tự hỏi liệu anh ấy có đang có những "dấu hiệu" sau không?

Thông thường người phụ nữ nhạy cảm sẽ chẳng mấy khó khăn để nhận ra người đàn ông của họ có đang yêu họ hay không thông qua cách mà anh ấy đối xử với mình. Rõ nhất là khi người đàn ông bắt đầu nhiệt tình giới thiệu một cô gái với bạn bè mình. Đó thường là một dấu hiệu khá chắc chắn cho thấy anh ấy đang yêu.

Người đàn ông đang yêu luôn có tinh thần cực tốt. Trông anh ấy lúc nào cũng rạng ngời hạnh phúc và sẵn sàng thay đổi cuộc sống của mình. Có khó nhận ra điều này không? Hoàn toàn không. Những bè bạn và người thân của anh ấy sẽ thấy được được này khá rõ.

Người đàn ông đang yêu luôn có tinh thần cực tốt và sẵn lòng làm mọi thứ cho người mình yêu

Người đàn ông đang yêu sẽ cho phép người phụ nữ của anh ta làm chủ thực sự căn nhà của mình. Anh ấy sẽ tự hào vì những thay đổi mà bạn gái mình mang lại cho ngôi nhà. Anh ấy sẽ mua những vật dụng mà cô ấy thích, thậm chí cho phép cô ấy để những đồ đạc cá nhân tế nhị ở trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể nhận thấy rõ ràng sự sẵn sàng của anh ấy với việc bạn bước vào cuộc đời của anh ấy.

Khi thực lòng yêu bạn, anh ấy sẽ không ngại làm bất cứ điều gì, thậm chí còn hạnh phúc nếu được phục vụ bạn...

Khi yêu, người đàn ông thường chú ý nhiều hơn đến hình thức, vẻ bên ngoài của mình. Anh ấy cũng bắt đầu nghĩ nhiều hơn đến tương lai, chuẩn bị tài chính, tâm lý và những khía cạnh khác của cuộc sống một cách chu đáo hơn.

Đắm mình trong tình yêu, đàn ông cũng không khó khăn mấy để xa lánh dần nhiều cuộc vui và dành trọn thời gian bên người mình yêu. Cũng vì tình yêu, anh ấy có thể sẵn sàng lao ra khỏi nhà trong đêm lạnh chỉ để mua cho người yêu mình một chiếc bánh bao nóng.

Đàn ông bao giờ cũng có khuynh hướng đa thê, thích được chinh phục nhiều phụ nữ, cho đến khi anh ấy thực sự yêu ai đó. Khi ấy điều anh ấy quan tâm không phải là có bao nhiêu người phụ nữ trong đời mà làm thế nào để có được bạn trọn đời. Bởi vì anh ấy chỉ muốn duy nhất một mình bạn mà thôi. Mọi phụ nữ khác đều không hiện diện trong mắt anh ấy.

Khi một người đàn ông nghĩ về một người phụ nữ mọi lúc mọi nơi, luôn tìm cách để tạo ra những cử chỉ làm người ấy hài lòng, đó là khi anh ấy đang yêu thật nhiều.

Yêu bạn, anh ấy có thể làm mọi thứ, miễn là được nghe tiếng cười của bạn...

Một người đàn ông đang yêu luôn sẵn lòng làm mọi thứ cho người phụ nữ mình yêu. Có thể trước đó anh ấy không hề nghĩ đến việc lập gia đình, không hề nghĩ tới việc có con. Nhưng sự có mặt của bạn trong cuộc đời anh ấy đã làm anh ấy thay đổi. Anh ấy muốn xây tổ ấm, với những thiên thần giống cả hai bạn, ấy là khi đó anh ấy đã yêu bạn.

Khi đã yêu, người đàn ông sẽ không cần người phụ nữ phải yêu cầu, đề nghị họ làm việc này việc kia. Đơn giản, anh ấy có thể cảm nhận được mong muốn của bạn.

Đó là điều mà chỉ một tình yêu thật sự mới có thể làm được.

Theo Zing