Thích người yêu nghịch... 'súng'
Các Website khác - 02/02/2009

Em đang là sinh viên, có người yêu cũng khá lâu rồi. Người yêu em bằng tuổi em tức là năm nay mới có 21 tuổi. Chính thức là bọn em bắt đầu biết thích nhau là từ năm còn học cấp 2, rồi lên cấp 3 tự nhiên tình cảm bị đứt quãng.

Sau 2 năm đi bộ đội về chúng em lại nối lại tình cảm với nhau. Tình cũ không rủ cũng tới, bọn em bắt đầu yêu thương nhau thực sự. Rồi ngày ngày tình cảm trở nên mãnh liệt hơn, người yêu em bắt đầu có những đòi hỏi quá đáng, muốn chạm tay vào những nơi kín đáo nhạy cảm nhất của con gái.

Ban đầu em thấy sợ, nên nhất quyết chống cự và rồi người yêu em cũng không cưỡng ép nữa nhưng tự nhiên em thấy anh ấy có biểu hiện rất lạ, rất muốn gần gũi em, muốn em cầm "cái đó".

Em thì không có cảm giác gì lạ, chỉ thấy sợ nếu phải làm chuyện ấy vì làm chuyện đó thì hậu quả xảy ra sẽ như thế nào? Hôm đó em thấy người yêu em như phát điên lên nếu em không chạm tay vào cái đó. Anh ấy cầm tay em và dúi vào của quý của mình như bắt ép em phải nghịch ''cậu nhỏ'' vậy.

Em sợ lắm nếu cứ gần gũi như thế thì chắc chắn một ngày nào đó chuyện ấy cũng sẽ xảy ra. Em dần dần giãn cách khoảng thời gian gặp nhau.

Bọn em chia tay cũng không hiểu vì lí do gì? Từ đó trở đi, em cứ có cảm giác rất lạ. Nói chính xác thì là em muốn có ai đó chạm vào cái đó của mình. Toà soạn có thể giải thích cho em có phải em bị ám ảnh vì chuyện đó không ạ? Tự xử một mình có nghĩa là làm chuyện đó một mình không? Nếu va chạm mạnh có ảnh hưởng gì đến màng trinh không? Em rất sợ khi phải đối mặt với vấn đề này?

Trả lời:

Nhu cầu tình dục là nhu cầu luôn có ở mỗi người, không ngoại trừ nam hay nữ. Việc anh ta có cử chỉ làm bạn không thích nhưng lại đánh thức nhu cầu vốn có của bạn. Bạn có những cảm xúc thích thú là chuyện bình thường.

Cảm xúc khi tự xử một mình sẽ khác với khi quan hệ thực sự. Có thể với một số người sẽ có ảnh hưởng khi quan hệ với bạn tình, do vậy, bạn không nên lạm dụng để tránh những hậu quả sau này.

Còn về vấn đề màng trinh, nếu khi bạn tự xử mà chỉ có những động tác nhẹ thì không làm rách màng trinh. Còn nếu có bất kỳ vật cứng nào đưa vào trong bộ phận sinh dục đều gây rách màng trinh.

Tóm lại vấn đề của bạn là chuyện bình thường. Nếu bạn còn chưa thấy thoải mái thì nên tham gia vào những hoạt động lành mạnh, luyện tập sức khỏe để không có thời gian suy nghĩ về vấn đề này nữa.

Theo Ngôi Sao