Dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì “chuyện ấy”
Các Website khác - 18/11/2008
 
Chúng ta thường mong muốn tìm kiếm được một tình yêu lâu bền - một người đàn ông yêu thương, tôn trọng và chung thuỷ. Nhưng không phải mối tình nào cũng có một cái kết tốt đẹp. Có một số bạn gái bị người yêu lợi dụng chỉ vì “chuyện ấy”. Vậy phải làm thế nào để biết chàng đến với bạn vì tâm hồn, con người bạn hay chỉ vì có được “chuyện ấy” với bạn. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy chàng chỉ quan tâm đến “chuyện ấy” chứ không có ý định gắn bó lâu dài với bạn.
 
 

 1. “Anh sẽ chờ đợi em mãi mãi”

Nếu anh ta nói với bạn rằng anh ta không quan tâm đến “chuyện ấy” mà sẽ chờ đợi bạn mãi mãi thì hãy cẩn thận. Đây chỉ là một cách mà anh ta muốn bạn không để ý đến động cơ thật sự của anh ta và khiến bạn cảm thấy thoải mái ở bên anh ta mà có một sự nghi ngờ gì.

2. Anh ta chỉ muốn làm bạn của bạn

Nếu anh ta liên tục bóng gió rằng anh ta không sẵn sàng cho việc lập gia đình hay anh ta sẽ không thể trở thành một người chồng tốt, trong khi vẫn luôn khoe khoang rằng anh ta sẽ là một người yêu tuyệt vời thì bạn cần biết sự thật rằng anh ta chỉ nói vậy thôi - anh ta sẽ không có ý định kết hôn với bạn đâu.

3. Bạn liên tục tự hỏi liệu khi nào bạn có thể gặp anh ta

Mặc dù anh ta nói anh ta quan tâm đến bạn nhưng không bao giờ anh ta gọi điện hay gặp mặt trực tiếp. Bạn chỉ có thể nhận được những câu khen ngợi như “Trông cơ thể em thật đẹp!” hay anh ta mong muốn được chơi đàn ghi ta cho bạn như thế nào chỉ thông qua thư điện tử hay tin nhắn trên điện thoại mà thôi.

4. Bạn vẫn chưa gặp được bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình anh ta

Nếu anh ta yêu bạn, anh ta sẽ vừa muốn khoe bạn với mọi người vừa muốn biết mọi người đánh giá xem bạn có thích hợp làm bạn gái anh ta không. Nhưng nếu anh ta không hề có ý định lâu dài với bạn thì tại sao anh ta phải làm vậy chứ? Nếu anh ta muốn bạn trở thành một phần trong cuộc sống của anh ta, nhất định anh ta sẽ giúp bạn hoà nhập và không muốn để bạn cảm thấy lạc lõng.

5. Những câu chuyện luôn luôn xoay quanh “chuyện ấy”

Dấu hiệu điển hình này rất dễ phát hiện. Anh ta chỉ gọi cho bạn khi muốn “chuyện ấy”. Những câu chuyện thường liên quan đến đề tài sex trong khi những đoạn hội thoại nghiêm túc, thẳng thắn thì thường xuyên bị lảng tránh. Anh ta chỉ thì thầm những từ như “yêu” hay “quan tâm” trong thời gian quan hệ. Còn bình thường, những tình cảm thật sự không bao giờ được bộc lộ.

6. Anh ta không muốn thử tìm hiểu về tính cách của bạn

Anh ta không quan tâm đến bạn và dường như chỉ gọi cho bạn khi trời tối muộn để biết khi nào thì bạn và anh ta có thể làm “chuyện ấy”. Anh ta không muốn làm bất cứ điều gì như nói chuyện một cách nghiêm túc trừ khi kết thúc câu chuyện anh ta có được “chuyện ấy”. Và ngay khi đã được đáp ứng nhu cầu, anh ta sẽ tìm cách “cao chạy xa bay”.

 

                                                                                                                                         Hạnh Linh

                                                                                                                                      Theo Phununet.vn