Để tự tin hơn trong phòng ngủ
Các Website khác - 21/10/2008

Bạn muốn thoát ra khỏi vỏ ốc tự ti khi ở bên chàng? Tất cả những việc bạn cần làm là biết rõ mình muốn gì và cứ thế “tiến hành”.

>> Làm nóng chuyện 'yêu' bằng massage

>> 5 điều chàng muốn nghe trên giường

Dưới đây là 5 bước để bạn thật tự tin trên giường:

1. Tin vào chính mình

Bộ não là cơ quan điều khiển tình dục tốt nhất, vậy nên đừng bỏ phí chức năng này. Theo chuyên gia tâm lý và tình dục học Janet Hall, thì “Sự tự tin đến từ việc biết rõ sự khát khao với “chuyện ấy”, vì thế việc bạn nghĩ về bản thân mình như thế nào là điều tối quan trọng. Ngay cả những cô nàng nóng bỏng nhất như Cameron Diaz cũng sẽ có lúc bị mất điểm nếu họ không biết tự tin mà khoe cơ thể mình.”

2. Tận dụng những điểm “siêu nóng”

“Chuyện ấy” không chỉ tập trung vào “vùng chuyên môn”. Nếu bạn có cặp giò tuyệt đẹp thì đừng ngần ngại mà quyến rũ chàng với bộ váy ngắn, hay một tấm lưng trần trắng hồng sẽ còn quyến rũ hơn cả những điểm khác. Bạn ngại ánh đèn quá sáng? Vậy thì hãy thay thế chúng bằng những ngọn nến lãng mạn, hoặc một cây đèn ngủ mờ ảo.

3. Làm những điều bạn muốn

Đôi khi, vì chiều ý chàng mà bạn quên mất nhu cầu của bản thân. Thỉnh thoảng nên nũng nịu chàng một chút, và bắt chàng massage hay bóp vai cho bạn. Thậm chí nói thẳng với chàng những điều bạn mong muốn.

4. Kiểm tra giới hạn của chính mình

Nếu bạn là người quá nhút nhát trong “chuyện ấy”, thì một trong những cách tốt nhất để hạn chế điểm yếu này là nhờ tư vấn, và xếp những ý tưởng đó theo thứ tự mạnh dần về độ “bạo”. Sau đó bạn có thể lần lượt thử những cách đó, và xem giới hạn bạo dạn của mình tới đâu.

5. Đừng cố khi bạn không thoải mái

Nếu ngay giây phút đặt lưng xuống giường, bạn đã thấy khoogn ổn thì đừng ép bản thân mình. Cần nói rõ lý do với chàng rằng hôm nay không phải lúc, bạn sẽ “đền” vào lúc khác. Bởi bạn đã không tự tin mà còn “cố đấm ăn xôi”, thì mọi việc chỉ tệ hơn thôi.

Phúc Bồn Tử

Theo CL