10 dấu hiệu nàng không chung thuỷ
Các Website khác - 20/10/2008

Không muốn tình yêu công khai. Đây là “bài” phổ biến của các cô nàng thích “bắt cá hai tay”. Rất có thể bạn chỉ là anh chàng “sơ cua” của cô ấy.

Ảnh minh hoạ

Bạn tự hỏi: “Liệu người mình đang yêu có phải là một cô gái chung thuỷ không?”. Điều đó không khó xác định. Hãy để ý một số dấu hiệu dưới đây, chúng sẽ nói cho bạn biết nàng là người thế nào.

1. Bạn không quá khó để tán tỉnh nàng

Có thể bạn cho đây là  tình yêu sét đánh. Nhưng một trong những dấu hiệu đầu tiên về sự lẳng lơ lại là “chứng dễ tính” của nàng. Hiển nhiên, cô ấy dễ có cảm xúc với bạn thì cũng sẽ dễ dàng có cảm xúc với người đàn ông khác.

2. Không muốn tình yêu công khai

Vì một lí do nào đó, cô ấy thuyết phục bạn rằng lúc này chưa muốn công khai mối quan hệ của hai người. Song điều này rất đáng nghi. Đây là “bài” phổ biến của các cô nàng thích “bắt cá hai tay”. Rất có thể bạn chỉ là anh chàng “sơ cua” của cô ấy.

3. Rất nhiều tin nhắn

Lần nào đi chơi, bạn cũng thấy nàng có nhiều cuộc tin nhắn của bạn bè hỏi thăm. Nàng liên hồi bấm máy “reply”. “Chat” qua điện thoại như một thói quen không thể bỏ với nàng. Tuy nhiên, hãy tin rằng, ít nhất một nửa trong số đó là các chàng “sơ cua” của cô ấy. Vì thông thường, con gái không nhắn tin cho nhau mật độ dày đến vậy.

Ảnh minh hoạ

4. “Hãy tôn trọng quyền riêng tư cá nhân”

Ví dụ như danh sách bạn bè, tin nhắn điện thoại, công việc cá nhân… Đó là điều nàng muốn bạn không xâm phạm đến. Kinh nghiệm cho thấy, nếu hoàn toàn minh bạch, một cô gái sẽ không bao giờ ngần ngại chia sẻ với bạn trai mọi bí mật. Thậm chí, họ còn thích được người yêu “quản thúc”. Ngược lại, chỉ những cô nàng lẳng lơ mới đưa ra cái cớ “tôn trọng quyền riêng tư” để che dấu nhiều mối quan hệ “không trong sáng”.

5. Lịch đi chơi luôn đầy

Một tuần bạn chỉ có chừng 2-3 buổi tối để đưa nàng đi chơi. Nhưng các buổi tối khác nàng cũng chẳng bao giờ chịu ở nhà. Cô ấy luôn có 1001 lí do để ra đường. Đôi khi, bất chấp thái độ khó chịu của bạn, cô ấy vẫn không ngừng đi như một “con ngựa hoang”. Điều đó chứng tỏ nàng thuộc tuýp “ham vui”, mà phụ nữ này hầu như chẳng bao giờ chung thuỷ.

6. Thái độ bất cần

Hễ có chuyện gì không hài lòng, nàng lập tức tỏ ngay thái độ “ta đây bất cần”. Điều này cho thấy, nàng còn nhiều “vệ tinh” khác và cũng chẳng mặn mà lắm với bạn. Bất cứ lúc nào, chỗ của bạn cũng có thể bị thay thế. Hoặc nếu cô ấy rất yêu bạn nhưng vì kiêu ngạo mà tỏ ra như thế thì đây cũng là một cô gái sốc nổi, không sâu sắc. Tình yêu của những cô gái này thường thay đổi bất thường.

7. Bạn nàng là những cô gái lẳng lơ

Các cụ có câu: “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”. Có vẻ phiến diện song thường đúng, đặc biệt là con gái. Không giống cánh đàn ông, có thể “anh em tứ hải một nhà”, nữ giới lại phải hội tụ nhiều điểm tương đồng nhất định mới có thể thân thiết với nhau. Vì thế hãy dè chừng nếu thấy bạn cô ấy toàn những “con thiêu thân chốn tình trường”.

Ảnht minh hoạ

8. Nàng “lặn một hơi” khi cãi nhau

Buổi trưa cãi nhau, buổi tối gọi điện đã thấy nàng không ở nhà và tắt di động. Tình trạng đó kéo dài 5 ngày đến một tuần là chuyện thường. Có thể sang tuần sau hai bạn sẽ “làm lành” nhưng hãy tự hỏi: “Cả tuần vừa qua cô ấy làm gì khi không có mình?”. Thông thường, một cô gái “chính chuyên” sẽ chỉ nằm nhà và “rình” bạn trai gọi điện đến xin lỗi. Ngược lại, những nàng lẳng lơ luôn coi đó là thời cơ tự do thoải mái để chăm chút mối quan hệ khác.

9. Nàng yêu ai cũng nồng nhiệt

Bạn nghe phong thanh về chuyện tình trước đây của nàng. Qua lời đồn đại, bạn biết rằng cô ấy cũng từng yêu không ít anh chàng và cũng “sống dở, chết dở” như với bạn. Vậy là đến 90% bạn yêu phải một cô nàng “cả thèm, chóng chán” rồi. Những cô gái này không hẳn là lẳng lơ nhưng có khi họ còn yêu nhiều hơn cả người lẳng lơ.

10.  duyên dáng trước những người đàn ông lạ

Khi chỉ có bạn và các cô bạn gái, nàng rất tự nhiên. Nhưng nếu xuất hiện một người đàn ông hấp dẫn lạ mặt nào đó, nàng thay đổi hẳn. Nếu người yêu bạn có biểu hiện này thì cấp độ lẳng lơ của cô âý khá trầm trọng. Cô ấy đang muốn thu hút và gây thiện cảm với tất cả đàn ông trên Thế Giới này. Dù bằng mọi cách, bạn cũng khó lòng giữ được trái tim cô ấy.

Hoàng Nhi