Tự chủ trong phòng the (1)
Các Website khác - 18/10/2008

 

Theo Glamour, những thông tin vỉa hè làm nhiều chị em tha hồ “nhiễu tín hiệu”. Chỉ cần sẩy chân bạn có thể đánh mất hứng tình của chàng, làm xấu hình ảnh của mình trước mặt đối tác.

Dưới đây là một kiến thức về chuyện ấy hay bị chị em bỏ qua:

- Chẳng có gì sexy hơn là chỉ cho đối tác biết bạn muốn gì: Điều đó có nghĩa:
a. Bạn là người tham gia nhiệt tình
b. Bạn hiểu rõ về cơ thể của mình.
c. Bạn háo hức muốn giúp anh ấy biết được điểm nhạy cảm.

- Đầu tiên, bạn cần phải biết mình muốn gì. Ngay cả việc thủ dâm cũng phải học. Nhanh hay chậm, mạnh hay nhẹ. Hãy luyện tập để mọi chuyện hoàn hảo.

- Cố gắng về đích cùng với đối tác là điều không tưởng và phải chịu nhiều áp lực. Hãy bỏ qua mục tiêu đấy đi, chỉ cần chắc chắn rằng bạn cũng lên đỉnh không lâu sau đó là ổn rồi.

- Thời gian đầu của mối quan hệ, khi đang làm chuyện ấy thì đừng bàn chuyện gì cả, đặc biệt là những chủ đề như cưới xin, con cái hoặc vé hạng nhất đi nghỉ ở đâu đó.

- Sự chải chuốt không thể hiện sự chuyên nghiệp: Phụ nữ dành nửa cuộc đời mình làm mọi thứ thật hoàn hảo để chuẩn bị cho việc nude trước mặt chàng. Nhưng khi thời điểm đó đến, bạn chợt nhận ra rằng anh ta chẳng quan tâm đến chuyện lông chân bạn dài hay ngắn. Bạn cũng là một người phụ nữ bình thường với cơ thể và lông lá mọc ở bất cứ chỗ nào. Đó không phải là một bí mật cần giữ kín với chàng.

- Số lượng không nói lên giá trị con người bạn. Đừng cố gắng thử khả năng của mình bằng cách có quan hệ ngẫu nhiên với nhiều đối tác.

- Chìa khóa đảm bảo cực khoái: Thông thường phụ nữ mất từ 10 đến 20 phút để lên đỉnh nếu làm chuyện ấy với bạn tình, và khoảng 4 phút nếu tự sướng. Khi sự thỏa mãn là mục tiêu ban đầu của sex, bạn cần hướng đối tác đến đúng điểm tại tam giác mật từ ngay màn dạo đầu.

- Thoải mái với tất cả những gì chàng có.

- Nói đồng ý với những điều bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ làm. Ranh giới giữa hứng khởi và cụt hứng rất mong manh. Vì vậy nếu như có một đề nghị gì đó khiến bạn rùng mình thì không có nghĩa là bạn đang thông đồng với một ý tưởng tồi tệ.

- Cũng nên biết cách từ chối khi bạn không có cảm hứng hay chẳng thích ở bên anh ta. Chẳng ai bắt bạn phải làm điều mình không thích khi đó là đặc quyền của cảm xúc và cơ thể bạn.

- Dầu nhờn giúp cuộc yêu thêm trôi chảy. Khi đam mê đã có nhưng cơ thể lại không tuân theo cứ ì ra thì bạn cần thêm dụng cụ hỗ trợ. Một chút nước làm màn trình diễn tăng độ ướt át giúp bạn không bị đau và đối tác ra vào dễ dàng.

- Nói bậy bạ trên giường không giống những câu chửi rủa. Kể lại thật đơn giản những gì bạn đang làm hay bạn sắp sửa làm hoặc hỏi xem anh ta muốn bạn làm gì. Chuyện ấy sẽ trở nên nóng bỏng và làm cho “cô bé”, “cậu bé” đều có ham muốn gần nhau.

- Thoải mái với cả những nhược điểm. Một tiếng ợ hay xì hơi khi chuẩn bị “làm việc” khiến bạn cảm thấy xấu hổ. Nên coi đó chỉ là những chuyện hài hước và tập cách lấy lại sự tự tin. Chỉ khi bỏ qua những điều nhỏ nhặt bạn mới có thể hoàn thành show diễn.

- Bài tập Kegel không chỉ làm bạn nhanh tới cực khoái mà còn giúp trị được chứng són tiểu trong khi yêu.

- Đàn ông luôn cần những chỉ dẫn rõ ràng. Thậm chí cả đối tác sành sỏi cũng gặp khó khăn trong việc giải mã tín hiệu từ những tiếng ồn ào phát ra từ bạn tình. Nếu muốn anh ta mãnh liệt, tăng tốc hay chậm rãi hơn thì nên nói thật ngắn gọn.

Còn tiếp

Chi Anh