Đơn xin yêu... thêm
Các Website khác - 02/12/2008

 

 

 

 

 

 

 

 

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 

 ------------------

 

ĐƠN XIN YÊU THÊM

 

 

 

Kính gửi: anh Phạm Ngọc X, 26 tuổi.

Quê quán: làng Y, xã R, huyện M, tỉnh L.

 

Tên em là: Nguyễn Thùy Trang

Chức vụ: Người yêu của anh.

 

Em viết đơn này xin trình bày với anh một việc như sau:

 

Ngày 21/6/2007, tại sân công ty khoáng sản Hòa Bình, em đã nhận được lời tỏ tình (dễ thương) của anh (qua điện thoại). Và kể từ giờ phút đó, chúng ta trở thành một đôi thực sự,  không còn là anh em như trước nữa.

 

Cũng kể từ đó, em cảm thấy tình yêu dành cho anh ngập tràn trong trái tim và cuộc sống của em (không biết anh có cảm thấy như vậy không). Đến nay được hơn một năm, con thuyền tình yêu của chúng ta đã trải qua biết bao sóng gió, đã gặp không biết bao khó khăn, thử thách trong cuộc hành trình, đến nỗi có lúc tưởng chừng như bị đánh chìm và không thể đi tiếp được nữa.

 

Nhưng nhờ được tiếp nhiên liệu kịp thời (sức mạnh tình yêu của chúng ta), con thuyền đã vượt qua tất cả và vững vàng tiến bước. Dù vậy, khó khăn thử thách vẫn luôn dai dẳng. Vì thế, em xin đề nghị với anh: Hãy tiếp tục hợp tác cùng em chèo lái con thuyền tình yêu này đến suốt cuộc đời, vì ngoài anh ra không còn ai khác làm được điều đó.

 

Nếu anh đồng ý, em xin hứa với anh một số điều sau:

 

Điều 1: Tiếp tục phát huy việc hết lòng yêu thương anh, quan tâm chăm sóc anh.

 

Điều 2: Xin hứa đi đâu cũng báo cáo anh, ít giao du với những người bạn khác giới để anh không bao giờ phải bận tâm và nghi ngờ.

 

Điều 3: Nghe lời anh hơn.

 

Em rất mong anh sẽ gạt bỏ hết những mối quan tâm khác mà nhận lời hợp tác cùng em, toàn tâm toàn sức lo cho cuộc hành trình sắp tới. Được như vậy em xin chân thành cảm ơn.

 

Hà Nội, ngày X tháng Y năm 2008,

 

Người làm đơn


Nguyễn Thùy Trang