Hãy khiến nàng yêu nhiều hơn
Các Website khác - 12/11/2007
Đàn ông luôn muốn biết những phẩm chất mà phụ nữ đánh giá cao ở họ. Họ vẫn thường quan sát những người đàn ông khác để tìm câu trả lời.

Thực tế cho thấy có một số phẩm chất phụ nữ không thường gặp ở nam giới nhưng khi nam giới thể hiện, họ thật sự rất thích.

Nấu ăn

Một người đàn ông biết nấu ăn dễ gây ấn tượng tốt đối với phụ nữ. Điều đó trước hết thể hiện rằng cô ấy không phải lúc nào cũng đảm nhiệm “trọng trách” nấu ăn. Kế đến, cô ấy yên tâm rằng luôn có một người sẵn sàng bỏ thời gian để chuẩn bị bữa ăn lãng mạn cho cả hai. Và trên hết, điều đó chứng tỏ bạn sẵn sàng bỏ qua những quan niệm lỗi thời, cho rằng phụ nữ luôn luôn đóng vai trò nội trợ. Tuy nhiên, cho dù với bất kỳ ý nghĩa nào đi chăng nữa, thì việc bạn biết nấu ăn chắc chắn sẽ là điều làm cô ấy đánh giá cao bạn.

Kẻ nhiệt tình 

Người đàn ông hết mình với một điều gì đó trong cuộc đời anh ta thường làm cho người phụ nữ cảm thấy bị thu hút. Cô ấy càng cảm thấy hạnh phúc nếu bạn chứng tỏ rằng bạn thật sự vui vẻ và hào hứng khi ở bên cạnh cô ấy. Sự nhiệt tình và thân mật càng thể hiện rõ khi bạn gọi điện cho cô ấy thường xuyên, quan tâm đến những sự việc xảy ra đối với cô ấy.

Chu đáo

Chu đáo là một thuật ngữ được đề cập đến rất nhiều trong các mối quan hệ, đặc biệt là mối quan hệ nam nữ. Bạn sẽ làm cho cô ấy cảm động khi bạn thể hiện sự chu đáo và thận trọng của mình bằng cách gọi điện dặn dò, hỏi thăm cô ấy. Sự quan tâm chăm sóc thật sự này sẽ làm cô ấy cảm động vì biết rằng chẳng có hành động nào đáng yêu hơn thế.

Sự chân thật

Bản chất chân thật của người đàn ông là dấu hiệu của sự đáng tin cậy trong mối quan hệ. Một người đàn ông sẵn sàng thể hiện những cảm xúc của anh ta trước một phụ nữ có nghĩa là đang nói với cô ấy: “Anh cảm thấy em thật gần gũi và thân thiện”. Phụ nữ rất dễ nhận biết và có cảm tình với những người chân thật như vậy.

Giá trị gia đình

Người đàn ông luôn biết quan tâm, giúp đỡ cha mẹ, anh chị em trong gia đình thường được đánh giá cao trong mắt bất kỳ một phụ nữ nào. Người phụ nữ thích hình mẫu này bởi họ xem đó như một bức tranh phản ánh cách họ sẽ được cư xử sau này. Nếu người đàn ông biết kiên nhẫn, tốt bụng, quan tâm sâu sắc đến gia đình ngay khi họ làm anh ta phật ý càng làm cho người phụ nữ cảm kích.

Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng bị thu hút bởi người đàn ông thích trẻ con. Do đó, bạn hãy thường xuyên dành thời gian gần gũi gia đình để chứng tỏ rằng bạn có một nền tảng gia đình vững chắc, được giáo dục tốt, biết cách yêu thương và được yêu thương.

Mọi phụ nữ đều khác nhau nhưng có sự giống nhau khi đánh giá cao những phẩm chất ở người đàn ông. Vì thế hãy ghi nhớ và làm cho người phụ nữ của bạn phải ngạc nhiên và thu hút.

Vĩnh Thương ( theo 24H )