Khi chàng muốn tặng món quà tế nhị
Các Website khác - 04/10/2004

Danh ngôn của Michel Deon nói rằng: Phụ nữ chỉ đẹp thật sự khi họ đẹp cho một người đàn ông nào đó. Montesquieu lại nói: Người đàn bà chỉ có một cách trở thành đẹp nhưng lại có trăm nghìn cách để trở nên hấp dẫn. Còn bạn, người đàn ông đang yêu nàng tha thiết, bạn đang và luôn muốn nàng mãi đẹp, mãi hấp dẫn với mình nên bạn có thể chọn cách thể hiện tình cảm bằng những món quà thuộc về thế giới bí mật của phụ nữ. Nhớ rằng bạn chỉ có thể tặng món quà này cho người phụ nữ mà bạn thực sự yêu thương

Khi chọn trang phục lót làm quà tặng, có hai vấn đề khó khăn nhất đối với chàng là: kích cỡ và kiểu dáng. Một ông chồng nói nửa đùa nửa thật: "Vợ chồng mình sống với nhau hơn tám năm, có đến hai đứa con nhưng mình cũng không biết được bà ấy mặc size nào". Nhiều chàng thường nói với nhau, cứ đo... bằng tay là chính xác nhất.

Kích cỡ

Áo lót: 4 cỡ phổ biến với phụ nữ Việt Nam có ghi trên mạc áo là số 65 - 70 - 75 - 80.

65: người rất gầy, hoặc nhỏ bé, trọng lượng thường dưới 40kg.

70: vóc người vừa phải, không mập nhưng trông gầy, thể hình cân đối.

75: người có dáng tròn trịa.

80: người cao lớn, mập đầy đặn trên 60kg.

Kèm theo mỗi nấc số trên là các dòng chữ A - B - C, trong đó chữ A là loại thông dụng nhất, chữ B dành cho người ngực tương đối tròn trịa và chữ C dành cho người ngực lớn.

Quần lót: có 3 cỡ thông dụng, cỡ S dành cho những phụ nữ gầy, thon thả với vòng eo khoảng 58- 60cm, cỡ M dành cho phụ nữ cân đối với vòng eo dưới 63 - 68 cm và cỡ L dành cho phụ nữ mập mạp với vòng eo trên 70cm.

Những kích cỡ này thay đổi theo chất liệu vải, loại cotton spandex có độ co giãn lớn, loại vải ren có độ co giãn ít hơn…, hoặc với những phụ nữ đã làm mẹ trong cách chọn lựa có một số thay đổi, và khi đó quý ông có thể nhờ người bán tư vấn thêm cho mình.

Chọn kiểu dáng

Chọn quần áo lót theo kiểu trang phục khá phức tạp, nhưng nó thể hiện tình yêu cũng như sự quan tâm nồng nàn của chàng dành cho nàng bởi ở một khía cạnh khác, trang phục lót ảnh hưởng khá nhiều đến sức khoẻ.

Nàng thích mặc các loại quần áo ôm sát người như thun lạnh chẳng hạn, chàng nên chọn những bộ trang phục lót may bằng chất liệu vải trơn, không ren, không có các đường may nổi để nó không làm hỏng đi đường nét và vẻ đẹp của trang phục bên ngoài.

Khi nàng thích mặc trang phục màu sáng và có độ mỏng, nếu không muốn mọi người quá chú ý đến nàng thì phải tránh những trang phục lót có hoa văn, hoạ tiết trang trí vì các chi tiết ấy rất dễ lộ ra ngoài ánh sáng. Nên tặng những bộ quần áo lót cùng tông màu với trang phục nàng hay mặc để tôn tạo sức hấp dẫn một cách kín đáo.

Nàng có cá tính năng động, thường mặc các kiểu quần lưng trễ hở eo, bạn có thể tặng nàng loại quần lót lưng thấp. Dạng quần này có hai loại: bản lưng lớn thích hợp khi mặc các kiểu quần jean hoặc quần vải thô và bản lưng nhỏ dây mảnh thích hợp mặc với quần tây, quần vải mềm.

Để giúp nàng luôn vui vẻ yêu đời, chàng nên tặng nàng những bộ trang phục lót bằng vải cotton hoặc các chất liệu có khả năng hút ẩm tốt, thông thoáng để dùng khi đi làm hàng ngày. Với áo ngực, cần chú ý không tặng loại có mút dầy vì chúng gây cảm giác nóng bức, không thoáng hơi, không hút mồ hôi làm nàng dễ cáu gắt. Một bộ trang phục lót thoải mái giúp nàng cảm thấy dễ chịu khi làm việc suốt ngày và chắc chắn một điều, nàng sẽ nhớ đến chồng mình nhiều hơn.

Trước một buổi tiệc, một buổi dạ hội mà nàng đang rất quan tâm đến qua những cách chọn lựa áo đầm, áo dài… chàng có thể chứng tỏ mình rất tuyệt vời khi tặng nàng loại áo lót nửa ngực và có độ nâng. Cần chú ý chọn loại có lớp lót bằng lưới tự nhiên giúp người mặc cảm thấy thoải mái và tăng vẻ quyến rũ cho nàng. Nếu biết trước nàng sẽ đi dự tiệc với chiếc áo cổ rộng áo hai dây hoặc áo không tay, chàng nên tặng loại áo ngực không dây hoặc áo loại dây trong suốt bằng nylon.