Những hương thơm đượm mùi… sex
Các Website khác - 28/09/2004

Đôi khi, chỉ thêm một xúc tác nho nhỏ là sinh hoạt gối chăn đã có thể nồng đượm hơn rất nhiều. Đừng bỏ qua các mùi hương nếu bạn muốn đưa chốn phòng the trở thành thiên đường tình ái.

Điều thú vị là những mùi hương quyến rũ này không chỉ đem lại cho lứa đôi cảm giác dễ chịu, sảng khoái mà còn góp phần kích thích hưng phấn tìm đến nhau.

Va-ni

Giống như chocolate, va-ni có mùi thơm ngọt ngào, quyến rũ như đang chào đón, gọi mời. Mùi va-ni có thể khuấy động khoái cảm tình dục ở cả phụ nữ cũng như nam giới. Vì thế, một ngọn nến bập bùng cháy tỏa hương va-ni dịu nhẹ luôn là chất xúc tác lý tưởng cho khung cảnh lãng mạn đêm yêu đương.

Cây hoắc hương

Nhờ khả năng tạo “hưng phấn” đặc biệt nên vài năm gần đây, loài cây này mới được người ta quan tâm đến thế. Trên thực tế, mùi của cây hoắc hương rất hắc, nồng và khó ngửi. Nhưng chính các chuyên gia nghiên cứu đã khẳng định, chỉ cần một lượng nhỏ xíu dính ở đầu tăm cũng có thể khiến bạn “bùng cháy” suốt cả ngày.

Cây xạ hương

Xạ hương có mùi gần giống với chất pheromones của nam giới và có thể khiến phái đẹp nhanh chóng tìm được niềm phấn khích. Loài cây này được chiết xuất và sử dụng phổ biến dưới dạng nước hoa, dầu hoặc nến thơm.

Bạc hà

Mùi thơm mát sảng khoái của bạc hà cho ta cảm giác tỉnh táo, phấn chấn và đầy năng lượng - luôn luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh sách các chất xúc tác cho sex.

Hoa nhài

Với mùi hương dịu nhẹ, hoa nhài có tác dụng khơi dậy sự nhạy bén của các giác quan, thúc đẩy khám phá điều mới lạ, kỳ thú.