Nghệ thuật cư xử với gã bạn thân của nàng
Các Website khác - 17/01/2009
Con gái kết thân với con trai đâu phải là vấn đề ghê gớm. Bởi thế, nếu nàng của bạn có bạn thân là một tên “đực rựa thứ thiệt”, trang nam tử hảo hán như bạn đừng vì thế mà “cả giận mất khôn”.

 Chớ thể hiện lòng ghen

… vì biết đâu, công chúa trong lòng bạn đã từng cho một số “hoàng tử” trước đó rớt với lý do muôn thuở “đòi nàng bỏ người bạn thân nhất đời mình”.

Hấp tấp sẽ khiến bạn tay trắng, mất nàng mãi mãi. Hơn nữa, ghen tuông dễ khiến đầu óc người ta trở nên mụ mị, cáu giận vô lối. Cần nắm vững thông tin trước khi quyết định có nên “hành động” hay không.

Gặp gỡ giao lưu cùng gã bạn thân

Đó là cách duy nhất giúp bạn đánh giá mối quan hệ của họ. Anh chàng có nhìn nàng chằm chặp hay không? Còn cô nàng có tán tỉnh, ve vãn hắn? Nên nhớ rằng “người khôn mở miệng trong lòng”, hắn là bạn nàng, đương nhiên nàng phải nói chuyện cởi mở, thoải mái, và tự nhiên với hắn. Vì vậy đừng nhầm lẫn!

Tỏ ra thân mật

Bạn có vui vẻ với các bạn cùng giới của nàng không? Chắc là có chứ? Vậy thì sao lại không thể hòa hợp với một số bạn nam? Hãy thử thân mật với anh chàng thân thiết của nàng, biết đâu bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều mà trước đây chưa từng biết.

Nàng cũng sẽ ngấm ngầm đánh giá qua cung cách tiếp đãi, đối xử của bạn với “người thân” của nàng. Do đó, phải nỗ lực cười đùa với họ. Hơn nữa, khi bạn hài hòa với “gã”, hai người bỗng dưng sẽ thành “chí cốt” cũng nên.

Tìm hiểu “lịch sử quen biết”

Muốn xem “chuyện thân tình” của nàng và gã kia có gây nguy hại gì đến mối quan hệ của bạn hay không, hãy tìm hiểu “xuất xứ ngọn ngành” của họ.

Thông thường khởi đầu chính bạn nên nhẹ nhàng, khéo léo đặt câu hỏi với nàng: “Hai người thân nhau như bạn thôi chứ?”.

Trở thành “No.1” trong tim nàng

Khi nàng có bạn là một trang nam nhi, tình cảm của bạn có thể bị “xé 3 sẻ 4”. Do đó, phải tìm cách lấy lòng nàng, khiến cho người đầu tiên nàng muốn gõ cửa hoặc gọi điện lúc vui buồn chính là bạn, chứ không phải gã kia. Có như thế mới “dọn dẹp” được cái rào cản gai mắt hết sức nguy hiểm ra khỏi tâm trí nàng.

Làm “ông tơ bà nguyệt” cho gã

Giới thiệu bạn gái cho gã để gã dồn công chăm sóc. Cách này hiệu quả nhất. Vì vậy đôi khi nên hẹn hò cả 4 đi cùng, rồi khéo léo kết duyên. Mọi chuyện sẽ đơn giản ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Để anh ta tự thấy ngượng ngùng

Cách này hơi “hạ sách”, nhưng vẫn nên dùng vì “hạnh phúc là đấu tranh”. Đôi khi phải cho gã biết gã “vô duyên hết cỡ” khi cứ “làm kỳ đà cản mũi”. Hoặc chuốc rượu cho gã say, gã sẽ có những cử chỉ “trên trời” không lường trước. Biết đâu bạn lại thấy được “cõi lòng chôn kín bấy lâu” của gã.

Lời kết

Cuối cùng bạn cần hiểu rằng: Con gái cũng phải có bạn bè là nam, thậm chí còn rất thân thiết. Muốn có được trái tim người đẹp, trước tiên hãy cư xử với người bạn trai thân thiết của nàng theo phong cách hai người đàn ông thực sự.

Theo Dan Tri