Nhận yêu một người lại trao thân một người
Các Website khác - 17/01/2009
 Tôi và bạn trai quen nhau đã rất lâu rồi nhưng thật sự thì tôi không có tình cảm gì với anh cả. Nghe những lời nói yêu thương của bạn trai sao tôi chẳng mảy may rung động.

Có lẽ bởi trái tim tôi luôn hướng về người ấy và thuộc về người ấy.

Anh học cùng tôi từ hồi phổ thông. Cho đến giờ, tôi vẫn luôn nhớ và dành cho anh thật nhiều tình cảm. Bởi mỗi giây phút bên anh, tôi luôn thấy vui vẻ, hạnh phúc. Anh mang tới cho tôi sự bình yên ấm áp mà không người con trai nào làm được. Nhưng có lẽ tôi là kẻ hèn yếu, tôi sợ những khó khăn trở ngại trong tương lai nếu tôi chấp nhận yêu anh. 

Gia đình anh vốn nghèo khó lắm, trình độ anh lại thua tôi quá nhiều. Tôi không tin tưởng anh sẽ đủ khả năng làm chỗ dựa cho tôi sau này. Vì vậy, tôi đã từ chối khi anh nói yêu tôi. Để rồi sau đó, tôi nhận lời yêu một người mà tôi không có tình cảm. Đó là bạn trai tôi bây giờ.

Bạn trai tôi chỉ là con nhà bình thường nhưng anh ấy hiền lành, chất phác được người nhà tôi quí mến. Tôi nhận lời yêu anh ấy có lẽ chỉ vì lúc đó tôi cảm thấy trống vắng, thiếu thốn tình cảm và cần được yêu. Nhưng giờ đây, khi trong một lần không kiềm chế, tôi đã phản bội bạn trai, đã trót trao thân cho người đàn ông tôi yêu thực sự. Bởi vậy tôi không muốn tiếp tục mối quan hệ này nữa. Tôi muốn chia tay bạn trai để đến với anh. Song tôi không sao tìm ra được lí do nào. Hơn nữa, bạn trai tôi cũng đối xử với tôi rất tốt. Nhà chúng tôi lại gần nhau, gia đình, bạn bè, mọi người đều biết chúng tôi yêu nhau và ủng hộ hết mình. Tôi cũng đã thử cố gắng để yêu bạn trai mình hơn, cố làm cho tình yêu của mình đẹp hơn nhưng đều có vẻ vô ích. Tôi vẫn nhớ đến hình bóng anh, trái tim tôi vẫn chỉ thuộc về anh và dành cho anh.

Giờ tôi không biết phải làm sao? Có phải ngay từ lúc đầu chọn lựa, tôi đã quá ngu ngốc không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.
 
Theo Zing