Sáng tạo cùng trò chơi tình yêu
Các Website khác - 19/11/2008

 

Chơi sắp chữ

 

Vẫn chơi theo cách truyền thống: Bạn viết ra một từ trong đó các chữ cái đã bị xáo trộn, nhiệm vụ của người kia là phải sắp xếp lại con chữ sao cho tạo thành một từ có nghĩa.

 

Song vì rất cần có không khí của uyên ương, nên hai bạn sẽ giới hạn chủ đề của từ trong phạm vi tình yêu, tình dục, các mối quan hệ, những điều lãng mạn…

 

Cảm thấy nghi ngờ một từ ngữ không thuộc nhóm chủ đề đang hướng tới? Hãy chứng minh nó “hợp lệ” bằng cách đặt câu, kể cả minh họa bằng… hành động.

 

Chơi bài

 

Phần thưởng sẽ là những nụ hôn, những cử chỉ yêu thương, hoặc bạn có thể chơi “sai khiến”. Hãy yêu cầu người kia massage cho bạn nếu họ thua, ‘phục vụ” bạn ban đêm, hoặc chuẩn bị cho bạn một bữa tối thật ngon. Hãy thả sức yêu cầu bất kỳ điều lãng mạn nào bạn muốn.

 

Chơi cờ

 

Mỗi khi ăn được một quân bên phe người này, người kia sẽ có thưởng 5 phút “bắt” đối phương chiều chuộng. Người chiến thắng cả ván cờ là người được 2 tiếng sống trong lãng mạn (hình thức do mình tự chọn, đi xem phim, đi ăn tối, đi tắm bồn…) và được người kia giúp đỡ việc nhà suốt 7 ngày trong tuần.

 

Những quân bài tình yêu

 

Bạn cần cỗ bài 52 quân, ứng với mỗi quân bài, bạn nghĩ ra một việc phải làm. Ví dụ quân át ứng với một nụ hôn. Xáo bài sau đó dải bài ra. Hai người lần lượt rút. Rút phải quân nào, bạn và nửa kia phải thực hiện hành động như quân ấy sai khiến. Hãy sáng tạo với các ý tưởng sai khiến nhé, sẽ rất vui.

 

Bài Poker luôn thắng

 

Bạn từng ít nhất một lần chơi bài ăn tiền chứ? Tất nhiên trong phạm vi những trò chơi dành cho tình yêu này, không ai khuyên bạn áp dụng hình thức “cờ bạc” đó cả. Song một chút biến thể sáng tạo, tại sao không?

 

Thay vì chơi bằng tiền, bạn hãy lấy ra một xấp giấy (10 tờ hoặc nhiều hơn). Trong mỗi tờ giấy bạn và nửa kia sẽ ghi lại những điều mình muốn làm và không cần phải làm (cố gắng ghi những điều có thể áp dụng được cả cho hai giới).

 

Giờ bạn gọi chúng là phiếu nhé. Chia phiếu đều cho hai bên. Dùng phiếu đặt cược như bạn cược tiền vậy (đừng quan tâm đến nội dung ghi trên phiếu). Sau khoảng một thời gian chơi (1 tiếng là thích hợp), mỗi người sẽ có một số phiếu nhất định. Hãy giữ chúng, bởi từ giờ trở đi, đây là những tấm vé ưu tiên cho phép bạn làm gì mình thích hoặc có “quyền” không phải làm gì.

 

Mỗi phiếu chỉ sử dụng được một lần, hãy dùng thật có ích, để đòi hỏi được massage, được “yêu”, được đi shopping hoặc được miễn dọn dẹp nhà cửa. Chúc vui!

 

Bảng chữ cái

 

Cần gom lại tất cả các chữ cái. Ví dụ bạn bắt được chữ T, hãy hôn lên một bộ phận cơ thể của người ấy, với điều kiện chữ viết bộ phận này bắt đầu bằng chữ T (ví dụ “tay”, “tai”…). Đến lượt người ấy bắt được chữ M, họ sẽ hôn lên “má” hay “môi” của bạn. Một số chữ cái sẽ không dễ tìm bộ phận cơ thể tương ứng, song hãy cứ chơi đi, bạn sẽ ngạc nhiên về sự sáng tạo của người ấy và điều người ấy liên tưởng trước mỗi một chữ cái.

 

Chơi ghép hình

 

Bạn nên mua một bộ ghép hình với tầm 100 mảnh ghép. Ở mặt sau của hình ghép khi đã hoàn chỉnh, hãy viết 1 thông điệp yêu thương. Giờ bạn tháo rời ra, tặng bộ ghép hình cho người ấy bên bàn ăn tối cùng ánh nến lung linh. Rủ người ấy cùng ghép, và nói trước với họ rằng có một thông điệp đang đợi chờ họ khi bức ghép hoàn chỉnh.

 

Với ngần ấy trò chơi cộng thêm những ý tưởng sáng tạo từ chính thân chủ, tin chắc cặp đôi nào cũng tìm được những phút thật chất lượng và vui vẻ bên nhau.

 

Huyền Anh