14 tháng ngoại tình
Các Website khác - 10/10/2008

Alison đã kể lại câu chuyện của mình với Goodtoknow sau khi đã nghe gặp một vài chuyên gia tư vấn về hôn nhân gia đình. Chuyện vụng trộm của cô xảy ra từ trước khi cô lấy chồng và nó kéo dài cho tới khi cô sinh con xong.

Tôi đã sống với chồng được 10 năm và có một bé gái. Thành thật mà nói tôi chưa từng chung thủy với anh ấy từ khi chúng tôi gặp nhau. Anh ấy là người bạn trai đầu tiên của tôi, làm việc trong quân đội và thường xuyên vắng nhà. Thật khó khăn khi lủi thủi ở nhà một mình nhưng dần dần tôi cũng quen. Ban đầu tôi cảm thấy tội lỗi vì đã lừa dối anh vì thế tôi chấm dứt mối quan hệ với anh đôi lần, nhưng chúng tôi luôn quay lại với nhau. Tôi thật may mắn vì anh ấy chấp nhận đón tôi trở lại.

Tôi từng hoãn lễ đính hôn lại hai lần nhưng anh ấy vẫn yêu tôi và tôi thì vẫn tiếp tục tán tỉnh các chàng đồng nghiệp. Cuối cùng chúng tôi kết hôn vào năm 2005. Lúc đó tôi hoàn toàn sẵn sàng cho những ràng buộc.

Cuộc sống vợ chồng diễn ra khá tuyệt vời cho tới năm 2006 khi tôi có thai. Đứa bé trong bụng tôi ngày một to thì chồng tôi ngày càng không muốn làm chuyện ấy vì sợ ảnh hưởng đến con. Mặc dù tôi đã cố gắng giải thích rằng mọi chuyện đều ổn nhưng dường như anh ấy để ngoài tai.

Trong thời gian đó, có một anh chàng đồng nghiệp, người ngày xưa tôi vẫn hay liếc mắt liên tục tán tỉnh tôi. Tôi đã để anh ta thất vọng vì muốn giữ phẩm hạnh của phụ nữ có chồng. Không đời nào tôi lại phản bội chồng khi đang mang thai đứa con của anh ấy.

Sau thời gian nghỉ đẻ, tôi trở lại với công việc. Vào một ngày cuối tuần tôi đồng ý gặp anh chàng đó. Khi ấy tôi hơi sợ có chuyện không hay xảy ra nên đã cố ý thu xếp cuộc hẹn hò tại nhà riêng của một cô bạn thân để tránh mọi sự cám dỗ. Thế nhưng kế hoạch không thành bởi cô ấy bị cảm đột ngột.

Chuyện không tránh được đã xảy ra sau một thời gian tán tỉnh với chàng này. Chúng tôi ở bên nhau cả đêm mà không làm chuyện ấy. Đây là điểm bắt đầu của cuộc tình kéo dài 14 tháng.

Có một điều khiến tôi ngã vào vòng tay người đàn ông này đó là việc anh ta làm tôi thỏa mãn. Chồng tôi hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra. Thời trôi đi càng nhanh thì cảm giác tội lỗi càng xâm chiếm tôi. Tôi biết mình đang phản bội chồng nhưng dường như không dừng lại được.

Tình nhân của tôi cũng đã có vợ và hai đứa con. Tôi biết chuyện này sẽ ảnh hưởng tới nhiều người nếu bị lộ tẩy. Vợ chồng tôi hiếm khi ân ái và chẳng có gì thú vị với tôi mỗi khi phải gần gũi chồng. Điều này thật trái ngược với những đam mê tôi có trong cuộc tình vụng trộm.

Tôi không muốn chia tay với chồng và cũng khó khăn để kết thúc quan hệ với anh bạn đồng nghiệp kia.

Chi Anh


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA