Mối tình tội lỗi
Các Website khác - 10/10/2008

Tôi tên là N. Tôi là một phụ nữ ngoại tứ tuần, đã có gia đình nhưng vợ chồng chúng tôi đã ly hôn được 10 năm rồi. Kể từ sau khi ly hôn, đã có rất nhiều người đàn ông đến với tôi, nhưng tôi đều từ chối tình cảm của họ.

Ảnh minh họa
Nhiều khi tôi nảy sinh ý nghĩ "hay là mình đi tu" để cho cuộc đời được thanh thản hơn. Thế rồi một ngày nọ tôi tình cờ gặp một người đàn ông trẻ tuổi. Anh ta kém tôi khoảng 10 tuổi. Ban đầu chúng tôi coi nhau như chị em, qua câu chuyện kể của anh ta, tôi cảm thấy ở người đàn ông này có những điểm mà những người bạn trước của tôi không có. Đó là sự chân thật, chân thành, sự cảm thông sâu sắc với hoàn cảnh của tôi.

Chúng tôi đã có những buổi trò chuyện rất lâu qua điện thoại (vì chúng tôi ở cách xa nhau). Càng trò chuyện, chúng tôi càng cảm thấy hợp nhau. Thế rồi, trong một lần hai chúng tôi đi chơi, và sau đó là thuê phòng khách sạn để nghỉ. Và rồi mọi chuyện xảy ra hết sức tự nhiên. Chúng tôi đã quan hệ với nhau, cứ thế chúng tôi gặp nhau đều đặn hơn, lén lút. Và tôi đã yêu chàng trai ấy tự lúc nào.

Duy chỉ có điều, chúng tôi cách biệt về tuổi tác, nên có 1 cảm giác thật tội lỗi. Nhất là con trai tôi cũng đã lớn, nếu chúng biết được chuyện này thì không biết điều gì sẽ xảy ra? Bây giờ tâm trạng tôi đang rối như tơ vò, mong các bạn hãy cho tôi xin lời khuyên.


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA