" Nghị Lực Sống " đào tạo tin học miễn phí cho người khuyết tật !
Các Website khác - 27/04/2008

 

Ngày 26/4/2008 Trung tâm Nghị Lực Sống (Phòng 812 - Nơ 9A - Bán đảo Linh Đàm – HN) đã khai giảng lớp đào tạo tin học miễn phí cho người khuyết tật tại Hà Nội.

Ông Nguyễn Viết Trung - Chánh văn phòng Hội khuyến học Việt Nam cho biết: "Lớp học này ngoài việc học viên được đào tạo miễn phí toàn bộ học phí, người khuyết tật còn có thể vừa học tập, vừa có được cầu nối việc làm sau khi được đào tạo.

Trung tâm sẽ đào tạo theo hai hướng cơ bản là bổ sung kiến thức cho người khuyết tật đã được học máy tính rồi và trong quá trình làm việc còn thiếu kiến thức, thiếu chỗ nào sẽ bổ sung vào chỗ đó; hai là đào tạo công nghệ PC cho những người chưa biết gì về máy tính. Ngoài ra trong quá trình học, học viên còn được đào tạo tiếng Anh giao tiếp."

Học viên và khách trong buổi lễ khai giảng.

Vì điều kiện còn khó khăn, lớp học lần này mới chỉ tiếp nhận được 18 học viên mặc dù có rất nhiều người đăng ký từ khắp cả nước.

Được biết, trong buổi khai giảng, Công ty Nam Trường Sơn đã trao tặng 10. 000 bản quyền Anti Virut Kaspersky miễn phí cho học viên trong thời hạn 6 tháng và được gia hạn hoàn toàn miễn phí bản quyền này.

Người khuyết tật nếu muốn sử dụng bản quyền này, liên hệ với website www.nghilucsong.net để được cung cấp.