15 năm "bóc lịch" cho tên "yêu râu xanh" tuổi teen
Các Website khác - 12/12/2008

Cậu bé 16 tuổi cúi gằm mặt trước vành móng ngựa. Cả tương lai rộng mở vừa đóng sập trước mặt cậu khi HĐXX tuyên án 15 năm tù giam cho bị cáo tuổi teen"này  vì tội hiếp dâm trẻ em.

Ngày 12/12, TAND Hà Nội đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hiếp dâm trẻ em đối với Đỗ Văn Tâm, 16 tuổi, ở thôn Võ Lao, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Có mặt tại phiên tòa, cô bé Y. vẫn chưa hết vẻ hoảng hốt, thỉnh thoảng lại đưa ánh mắt sợ hãi liếc nhìn kẻ hãm hại mình. 

Với những hành vi xấu xa, bỉ ổi, tên "yêu râu xanh" tuổi teen phải chịu mức án 15 năm tù giam. 

Đua đòi ăn chơi, chưa học hết lớp 6, Đỗ Văn Tâm đã bỏ học để lang thang, chơi bời. Hết chat chít, điện tử, Tâm lại xem phim sex. Những hình ảnh trong các bộ phim sex đã khiến một cậu bé mới lớn thêm tò mò và muốn "tập làm người lớn".

Tên yêu râu xanh tuổi "teen" cúi gằm mặt trước vành móng ngựa. Ảnh: T.N

Buổi trưa 25/8/2008, khi Tâm đang cùng em gái xem ti vi thì bé Nguyễn Thị Y. (sinh năm 2001, ở cùng thôn) đến chơi. Nhìn thấy bé Y., cơn thú tính trỗi dậy, những hình ảnh trong bộ phim sex cứ bám lấy tâm trí Tâm, khiến cậu ta nảy sinh ý định hiếp dâm bé Y.

Để thực hiện hành vi đồi bại của mình, Tâm vội đuổi em gái ra ngoài chơi rồi đóng kín cửa nhà, bế thốc bé Y. lên giường và thực hiện hành vi bỉ ổi. Cô bé 7 tuổi sợ hãi kêu khóc và cố gắng chống cự lại. Lúc đó, Tâm dùng tay bịt chặt miệng bé Y. lại, tới mức miệng của cô bé tóe máu. Sau khi làm xong trò bỉ ổi, Tâm đuổi bé Y. về và bỏ trốn.

Thấy cháu ngoại chạy về, mặt mũi và bộ phận sinh dục đầy máu, bà Nguyễn Thị L. hoảng hốt hỏi, lúc đó bé Y. mếu máo kể lại sự việc. Ngay sau đó, gia đình bé Y. vội làm đơn tố cáo tên Đỗ Văn Tâm đến Công an huyện Chương Mỹ.

Chia sẻ với mọi người, chị H., mẹ của bé Y. buồn rầu cho biết, từ sau khi sự việc đau lòng xảy ra, bé Y. lúc nào cũng ở trong tình trạng hoảng loạn, không dám ra ngoài đường một mình, cứ nhìn thấy đàn ông là sợ hãi, khóc thét lên.

Tai tòa, chị Nguyễn Thị H. vì thương con mà không ngớt nước mắt. Cuộc sống nhà nông nghèo khổ, ngày con gái bị làm hại, chị vẫn mải mê đi đánh dậm bắt cua, bắt tép. Thấy người làng gọi, chị hớt hải chạy về khi chân tay còn lấm lem bùn đất.

Chị H. kể trong nước mắt: "Từ ngày bị làm hại đến nay, con bé ốm liên tục. Nhà nghèo, tôi phải gắng đi mò cua bắt ốc để kiếm tiền thuốc thang cho cháu, bất kể trời rét cắt da cắt thịt thì cũng phải cố lội xuống ao hồ mà mò cho được con tôm, con tép".

Buồn hơn khi trong cái làng quê bé nhỏ, chẳng chuyện gì mà người làng không biết, nên cô bé Y. hàng ngày đến trường đã phải chịu biết bao lời rèm pha cay độc và bị bạn bè trêu trọc...

Nhà có hai mụn con, nhưng đứa con trai xấu số của chị đã không may mà qua đời sớm. Cũng kể từ đó, chồng chị vì suy nghĩ mà lâm bệnh thần kinh, nên mọi lo toan cho cuộc sống khó khăn đều đè nặng lên vai chị.

  • Tuyết Nhung