Bắt "má mì" đường dây gái gọi sinh viên giá 4 triệu đồng
Các Website khác - 12/12/2008
Mới 20 tuổi, tốt nghiệp trường cao đẳng được 3 tháng, Loan tìm cho mình một đường hướng làm ăn khác là môi giới mại dâm. Các "chân dài" trong đường dây có giá từ 150 đến 200 USD vì lấy mác sinh viên để hành nghề.

 

 

Khoảng 18h ngày 23/11, tại hai phòng ở nhà nghỉ Việt Linh, phố Võ Thị Sáu, Công an quận Hai Bà Trưng Hà Nội phát hiện hai đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. Hàng chục bao cao su các loại chưa qua sử dụng cũng được phát hiện trong nhà nghỉ này."Má mì" Mai Ngọc Loan tại cơ quan điều tra.

 

Tại thời điểm đó, ở phòng lễ tân, hai cô gái, trong đó có Mai Ngọc Loan (20 tuổi, trú tại phường Thổ Quan, quận Đống Đa) không có giấy tờ tùy thân và không phải nhân viên nhà nghỉ cũng có mặt. Cả nhóm gồm khách mua dâm, gái bán dâm, hai người không có giấy tờ và lễ tân nhà nghỉ là Nguyễn Thanh Tú bị mời lên cơ quan công an làm rõ.

 

Một gái bán dâm khai nhận, khoảng 23h cùng ngày, Loan điện thoại hẹn tới phố Võ Thị Sáu để đi chơi. Cô này biết đó là Loan môi giới cho mình đi bán dâm và đồng ý. Tới đây, cô ta gặp Loan và một “đồng nghiệp”. Lúc ấy, Loan nhận tiền của hai khách mua dâm. Sau đó, hai cô cùng với khách lên phòng “vui vẻ” và bị công an bắt quả tang.

 

Vừa tốt nghiệp một trường Cao đẳng ở Hà Nội, thay vì đi tìm kiếm công việc ổn định như bạn bè, Loan lao vào hành nghề môi giới mại dâm. Không chỉ làm môi giới, "tú bà" này cũng sẵn sàng chiều các thượng đế nếu có "nhu cầu".

 

Để câu được những đại gia lắm tiền nhiều của, Loan thường lân la đến những tụ điểm ăn chơi quanh các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội chiêu mộ những cô sinh viên có chiều cao lý tưởng, thích ăn chơi về "động" của mình.

 

  

Qua điều tra, đường dây gái gọi của cô gái 20 tuổi này có số lượng lên đến hàng chục thành viên. Loan khai nhận, qua nhiều cách tiếp thị, cô ta đã giới thiệu “hàng” của mình đều là sinh viên hoặc cựu sinh viên mới ra trường. Có cái mác sinh viên, nên mỗi lần khách yêu cầu cung cấp “hàng”, Loan thét giá trên trời từ 2,5 đến 4 triệu đồng cho một cuốc “tàu nhanh”. Sau khi đi chơi, Loan được "cắt màu" 500.000 đồng.

 

Buổi chiều hôm bị bắt quả tang, sau khi khách gọi điện nói cần “vui vẻ”, Loan đã điều 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ Việt Linh trong đó, chỉ có hai người được chọn. Tại nhà nghỉ Việt Linh, Loan nhận của hai khách mua dâm mỗi người 2,5 triệu đồng. Loan khai đã điều hành đường dây mại dâm cao cấp từ đầu năm 2008 đến nay.

 

Cơ quan điều tra làm rõ, Loan không nuôi gái bán dâm trong nhà. Để an toàn và tránh bị cảnh sát chú ý, những cô gái này đều sống trong những ngôi nhà riêng. Mỗi khi nhận được số điện thoại quen thuộc 09.....2222 của Loan, họ đến ngay địa điểm đã hẹn. Thời gian phục vụ của đường dây gái gọi này thường từ 14h - 24h. Sau khi phục vụ các thượng đế xong, những cô gái bán dâm thường tạt vào những sàn nhảy, vũ trường

 

Chiều 11/12, Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, "má mì" Mai Ngọc Loan, đã bị bắt giam và khởi tố về hành vi môi giới mại dâm. Chân tướng một người đàn bà khác cùng hành nghề có liên quan cũng đang dần lộ diện.