Đột kích “vũ trường” Diamongd D... bắt rượu
Các Website khác - 13/12/2008
Khoảng 20h30 đêm qua (12/12), đội chống lậu PC15 CATP  phối hợp với đội quản lý thị trường số 13 bất ngờ kiểm tra vũ trường Diamongd D tại 319 đường Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Khi lực lượng chức năng có mặt, vũ trường chưa vào giờ hoạt động nhưng các bàn và quầy bar đã  bày sẵn cốc chén để phục vụ.

 

Sau khi tiến hành kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 202 chai rượu ngoại thuộc 10 chủng loại rượu đắt tiền trong đó nhiều nhất chivas, 105 cây pháo giấy và nhiều thuốc lá ngoại không dán tem. Riêng số rượu này phần lớn đều dán tem nhập khẩu nhưng nghi là giả nên đã bị lực lượng chức năng niêm phong đưa về trụ sở làm rõ.

 

 

Ngoài ra, trong giấy phép kinh doanh mang tên Cty cổ phần Văn hóa Thủ đô do Lại Thị Mai Hương (SN 1968) ở Mai Động, Hoàng Mai làm chủ có ghi rõ được phép hoạt động kinh doanh giải trí  không bao gồm quán bar, vũ trường, hát karaoke… nhưng qua cách bài trí trong bên trong, cùng phản ánh của nhiều người dân chứng tỏ cơ sở này đã vi phạm nhưng điều khoản không được phép trên.

 

Ban đầu, khi PV tiếp cận vũ trường thì gặp phải sự ngăn cản của một số đối tự xưng là lực lượng an ninh không cho vào bên trong. Nhưng khi thấy sự xuất hiện chiến sĩ PC15 những đối tượng này đã lộ rõ “chân tướng” chỉ là bảo vệ vũ trường.

 

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.