Hà Nội: Hai ngày phá hai ổ mại dâm
Các Website khác - 14/07/2008
 
Gái mại dâm nhà trọ ở nhà trọ thôn Tân Xuân bị bắt. Ảnh: Lê Văn

(VnMedia) - Liên tiếp trong hai ngày 10 và 11/7/2008, các lựclượng công an Hà Nội đã phát hiện, triệt phá hai ổ mại dâm. Một số gái mại dâm và chủ chứa đã bị tạm giữ để điều tra.

 

Đêm ngày 11/7/2008, công an huyện Đông Anh, Hà Nội đã tiến hành kiểm tra hoạt động kinh doanh tại nhà nghỉ Mây Hồng, ở tổ 20, thị trấn Đông Anh, phát hiện và bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang hoạt động mại dâm. Lê Đức Duy (sinh năm 1985), ở Thủy Nguyên, Hải Phòng và Nguyễn Đình Hưng (sinh năm 1980), ở Hạ Hoà, tỉnh Phú Thọ đã bị bắt về hành vi chứa mại dâm.

 

Theo lời khai của hai người này, nhà nghỉ Mây Hồng, để thực hiện tổ chức chứa mại dâm tại nhà nghỉ Mây Hồng, Duy và Hưng đã tuyển chọn một số gái mại dâm ở Sóc Sơn, Đông Anh, Gia Lâm và ở các tỉnh Quảng Ninh, Thái Nguyên đưa về nhà nghỉ nuôi ăn và tiếp khách làng chơi ngay tại nhà nghỉ. Mỗi lần có khách, Duy và Hưng làm giá 180.000 đồng/lượt mua dâm và điều gái mại dâm phục vụ, trong đó gái mại dâm được hưởng 50.000 đồng.

 

Tiếp tục điều tra, công an huyện Đông Anh đã làm rõ chủ của nhà nghỉ Mây Hồng là ông Phạm Văn Nhâm (sinh năm 1952), ở thị trấn Đông Anh. Ông Nhâm mới thuê ngôi nhà 2 tầng này để kinh doanh nhà nghỉ, nhưng chưa có giấy phép kinh doanh.

 

Trước đó, ngày 10/7/2008, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, công an thành phố Hà Nội đã phát hiện và bắt quả tang tại dãy nhà trọ ở thôn Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm có 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. Hai vợ chồng chủ nhà trọ là Đặng Văn Hơn và Dương Thị Vân, ở thôn Tân Xuân, xã Xuân Đỉnh, huyện Từ Liêm, Hà Nội đã bị bắt về hành vi chứa mại dâm.

 

Chủ nhà trọ khai đã tổ chức cho gái mại dâm tiếp khách tại nhà trọ từ đầu tháng 3/2008 bằng cách cho nhiều gái mại dâm thuê trọ với giá 350.000 đồng/tháng. Khi có khách mua dâm đến, Hơn và Vân sẽ cảnh giới cho gái bán dâm tiếp khách tại phòng trọ.

 

Hiện, hai vụ việc trên vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Lê Văn