Triệt phá 2 đường dây gái gọi phục vụ "đại gia"
Các Website khác - 12/06/2008

 

TPO - Đội 5 Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14), Công an TPHCM vừa hoàn tất thủ tục lấy lời khai các đối tượng liên quan đến 2 đường dây mại dâm cao cấp chuyên phục vụ các đại gia đêm 9/6.

Khách sạn Nhật Quang nơi phát hiện hành vi mua bán dâm
Theo đó, các đối tượng trong 2 đường dây bị đội 5, PC 14 triệt phá gồm: 6 gái mại dâm và 3 “má mì”.

Trước đó, đêm 9/6, các trinh sát đội 5 phối hợp với công an quận 1 tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Mai ( số 212B/23E Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1).

Tại đây, các trinh sát phát hiện 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua xác minh, đường dây này được điều khiển bởi 2 “má mì” kiêm gái bán dâm là: Hoàng Thị Thanh Dung (SN 1982, thường trú tại Lạch Tray, Hải Phòng) đang lưu trú ngay tại “bãi đáp” trong Sài Gòn của đường dây này là khách sạn Mai và Nguyễn Hồng Trang (tự Trang “tôm”, SN 1987, ngụ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội; tạm trú tại chung cư Cao Đạt, quận 5).

Tại cơ quan điều tra, Trang và Dung khai nhận, vốn là gái mại dâm chuyên nghiệp hoạt động tại Hà Nội. Nhưng khi công an Hà Nội mở các đợt truy quét tội phạm về tệ nạn xã hội thì Trang và Dung đã quyết định Nam tiến. Con đường lập nghiệp đất Sài Thành của Trang và Dung cũng không mấy khó khăn.

Đối tượng Hoàng Thị Thanh Dung
Khi đặt chân vào Sài Thành, Trang và Dung thường lưu trú tại các khách sạn mini trên địa bàn quận 1. Để kiếm khách 2 đối tượng này thường lân la tới các vũ trường, quán Bar, café sang trọng, với thân hình gợi cảm, giọng nói gọt ngào đất Bắc đồng thời luôn khoác trên mình những bộ cánh đắt tiền, nước hoa ngoại, chẳng mấy chốc các đại gia đã bị 2 cô gái này hớp hồn.

Sau khi đã tạo được “thương hiệu” với các đại gia về sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 của đường dây do mình điều khiển, thì Trang và Dung chỉ cần ngồi khách sạn nhận điện thoại và điều các em “chân dài” đến các điểm “hành lạc” theo yêu cầu của khách hoặc ngay tại khách sạn nơi Dung lưu trú.

Do là một đường dây có tiếng đối và tạo được uy tín đối với khách hàng nên cường độ hoạt động của đường dây này thuộc loại… hiếm thấy.

Trang và Dung cho biết một ngày mỗi gái mại dâm trong đường dây này thường đi trung bình… 10 lượt khách, giá của mỗi lần đi khách là 150 USD, trong đó “má mì” được hưởng 500.000/1 lần. 

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đường dây này còn phục vụ các đại gia theo Tour tỉnh với giá 400 đến 500 USD/1 ngày, các “chân dài” 70% trên tổng số tiền đi khách.

Đối tượng Nguyễn Hồng Trang
Để tránh sự để ý của Công an, đường dây dưới sự điều khiển của Trang và Dung thường chỉ hoạt động trong Sài Gòn 2 hoặc 3 tháng, sau đó lại ra Hà Nội “ hành nghề” 1 đến 2 tháng.

Do vậy đường dây này đã tồn tại từ năm 2006 đến nay mới bị PC14, Công an TPHCM triệt phá.

Không những chỉ hoạt động trong nước, Trang và Dung còn thường xuyên tồ chức cho đường dây của mình “tăng ca” tại Singapoe, Hồng Kông

Cũng trong đêm ngày 9/6, các trinh sát đội 5cũng tiến hành kiểm tra hành chính  khách sạn Nhật Quang ( số 109 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1).

Tại các phòng của khách sạn này các trinh sát phát hiện quả tang 3 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Qua khai thác nhanh các đối tượng này, cơ quan điều tra bắt được má mì của đường dây này là Phạm Nguyễn Lê Phương (SN 1987, thường trú tại Đà Nẵng, tạm trú tại đường Trần Hưng Đạo, quận 1).

Tại cơ quan điều tra Phương khai nhận đường dây này hoạt động từ năm 2007 đến nay, các đối tượng trong đường dây Phương chỉ phục vụ các đai gia.

Mỗi một lần “mây mưa” thì khách phải trả cho Phương 150 USD trong đó Phương được hưởng 400.000 đồng. Ngoài ra những lúc khách có nhu cầu hoặc số lượng khách quá đông, thì Phương trực tiếp đi bán dâm.

Hiện cơ quan điều tra đang hoàn tất thủ tục đề nghị Viện KSND cùng cấp phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với 3 “má mì” của 2 đường dây này về hành vi tổ chức, môi giới mại dâm. Đối với các gái mại dâm thì cơ quan điều tra sẽ chuyển cho các trung tâm phục hồi nhân phẩm tại TP HCM.

Nguyễn Thanh