Chương trình “60 phút Bạn và Tôi” : Giúp giới trẻ nâng cao kiến thức, kỹ năng sống
Các Website khác - 13/07/2009
(VOV) - Hiện nay, có 15 Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, thành phố lên sóng chương trình “60 phút bạn và tôi” đều đặn hàng tuần. Trong năm qua, có 695 chương trình được phát sóng

Sáng ngày 13/7, tại Hà Nội, Tổng cục Dân số Kế hoạch hóa Gia đình, Bộ Y tế tổng kết một năm chương trình gọi điện thoại trên sóng phát thanh “60 phút bạn và tôi”. Đây là diễn đàn dành cho thanh niên trao đổi, chia sẻ và thảo luận trực tiếp trên sóng phát thanh về những quan điểm, ý kiến liên quan đến học tập, lao động, tình bạn, tình yêu, an toàn tình dục và phòng chống HIV/AIDS. Qua chương trình giới trẻ nâng cao kiến thức và kỹ năng sống.

Hiện nay, có 15 Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh và thành phố lên sóng chương trình “60 phút bạn và tôi” đều đặn hàng tuần. Trong năm qua, có 695 chương trình được phát sóng; trong đó, 13% chương trình có đề tài liên quan đến HIV/AIDS và ma túy, 15% đề tài sức khỏe tình dục và sinh sản, 19% về tình yêu và các mối quan hệ bạn trẻ. Trung bình mỗi chương trình có 24 cuộc gọi đến, trong đó gần 90% là thanh niên từ 25 tuổi trở xuống; các Đài có số thính giả trẻ gọi điện tham gia chương trình nhiều nhất là Phú Thọ, Thừa Thiên Huế và Cần Thơ./.

Hằng Thơm