Liên đoàn tự do quốc tế quyên góp giúp trẻ em nhiễm HIV/AIDS ở Nam Phi
Các Website khác - 30/12/2005

Liên đoàn tự do quốc tế (Liberty League International), đại gia hàng đầu thế giới trong các hệ thống phát triển cá nhân đã tài trợ 100,000 đô la Mỹ cho tổ chức nhân đạo Acres of Love ở Nam Phi. Khoản tiền này sẽ được dùng vào việc mua thuốc, trang bị dụng cụ y tế và tài trợ ngân sách điều hành của gia đình trẻ em ở Johannesburg, Nam Phi.

Ông Ryan Audagnotti, đồng sáng lập Acres of Love cho biết: "Cả hai tổ chức đều có mục tiêu cơ bản giống nhau là đầu tư cho thế hệ tương lai".

Sự hợp tác cũng là một khẳng định cho thấy, mối quan tâm của cả hai tổ chức hoạt động trên các châu lục khác nhau với những sứ mệnh không giống nhau đều có thể được khai thác và tập trung. Điều đó chứng tỏ rằng có thể và chắc chắn có nỗ lực hợp tác ngăn chặn đại dịch AIDS bằng việc kết hợp sáng tạo những nguồn lực có sẵn ở Mỹ với nhu cầu của những bệnh nhân cuối cùng – đó là những đứa trẻ mồ côi bị bỏ rơi và các em bé.

Không thể đối phó với đại dịch AIDS theo cách thông thường được. Giải pháp cho căn bệnh thế kỷ này phải là sự chỉ đạo quyết liệt, quá trình đầu tư lâu dài và việc thực thi từ cơ sở, đó cũng chính là những gì đang được tiến hành ở đây!

Liên đoàn tự do quốc tế vẫn đang tiếp tục dẫn đầu với các chiến lược cải cách trong tiếp thị và tạo môi trường hỗ trợ những người thuộc bộ phận lãnh đạo phát triển.

Bằng cách giúp đỡ các cá nhân và gia đình tìm lại khả năng kiểm soát cuộc sống và đạt được những tiến bộ cá nhân bên cạnh sự tự do về kinh tế, tổ chức này đã khuyến khích xây dựng cộng đồng tiên tiến dựa trên khả năng lãnh đạo của các thành viên.

Acres of Love là khu nhà cho trẻ em do Sở dịch vụ xã hội và phát triển dân số cấp phép hoạt động có trụ sở tại Nam Phi. Đó là một tổ chức miễn thuế phi lợi nhuận với thành tích lừng lẫy đã từng bảy năm cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện, thích hợp, dựa vào cộng đồng với chất lượng cao nhất dành cho trẻ mồ côi bị bỏ rơi và trẻ nhiễm HIV/AIDS.

Acres of Love có một lực lượng chuyên gây quỹ hoạt động tại Mỹ, đó là tập đoàn Acres of Love Inc., đây là một tập đoàn phúc lợi phi lợi nhuận có trụ sở tại California.

Các nhà sáng lập Acres of Love tỏ ý hết sức vui mừng trước sáng kiến tiên phong của Tập đoàn tự do quốc tế. Mọi nguồn quỹ sẽ được chi dùng hiệu quả để có thể cứu vớt và nuôi dưỡng những chủ nhân tương lai của đất nước!

Vài nét về Acres of Love

Acres of Love có nhiệm vụ cung cấp những dịch vụ chăm sóc với chất lượng cao nhất ở mức có thể cho trẻ sơ sinh nhiễm HIV/AIDS hoặc chịu tác động nhất định của đại dịch, trẻ bị bỏ rơi vì đại dịch thế kỷ. Cùng với những dịch vụ ấy, tổ chức Acres of Love chú trọng tới tình yêu thương, nền tảng phát triển ban đầu cho trẻ, một mạng lưới an ninh dựa trên cộng đồng và nuôi dưỡng hy vọng cho các em nhỏ đó.

Hiện thời Acres of Love đang sở hữu và điều hành mười gia đình trẻ em Nam Phi. Đây là những ngôi nhà thu nhận trẻ mồ coi, trẻ bị bỏ rơi và trẻ nhiễm bệnh hoặc chịu ảnh hưởng bởi đại dịch HIV/AIDS ở thành phố Johannesburg, Nam Phi.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website của tổ chức này tại địa chỉ: http://www.acresoflove.org.

Đặng Dương theo http://www.prweb.com