HÌNH ẢNH & SỰ KIỆN
Các Website khác - 14/10/2005
HÌNH ẢNH & SỰ KIỆN

(BBC) Indonesia: Hàng trăm người biểu tình hôm 12.10 tìm cách phá cổng trại giam Kerobokan, đòi thi hành ngay án tử hình đối với 3 phần tử có vai trò chủ chốt trong vụ khủng bố tại Bali ngày 12.10.2002. Đó là các tên: Amrozi bin Nurhasyim, Imam Samudra và Ali Ghufron. Song để đề phòng bất trắc, cơ quan chức năng đã chuyển 3 tù nhân này tới một trại giam khác ở ngoài khơi Java.

(AP) Italia: Bi kịch mới nhất của dòng họ Agnelli. Thường được so sánh với Hoàng gia Anh và dòng họ Kennedy ở Mỹ, gia tộc Agnelli thu hút sự chú ý của công chúng Italia kể từ khi Giovanni Agnelli sáng lập ra tập đoàn xe hơi danh tiếng Fiat năm 1899, song các tên tuổi của Agnelli cũng luôn tạo ra các bi kịch. Vụ mới nhất xảy ra rạng sáng 12.10, khi Lapo Elkann (ảnh), 28 tuổi, phó chủ tịch và cũng là người thừa kế Fiat, phải nhập viện vì sử dụng ma túy quá liều trong một cuộc truy hoan tại Turin.

(AP) Thành phố New Orleans đã hoàn toàn khô ráo kể từ ngày 12.10, sau các nỗ lực của quân đội Mỹ bơm 250 tỉ gallon nước khỏi tất cả các khu vực bị bão Katrina nhấn chìm. Thông báo lạc quan trên được đưa ra đúng dịp Tổng thống Mỹ G.Bush thực hiện chuyến thị sát thứ 8 tới New Orleans và các khu vực khác bị bão Katrina tàn phá cách đây hơn một tháng.

(AP) 16 con vẫn chưa đủ. Ngay sau khi hạ sinh đứa con thứ 16 là bé gái Johannah Faith Duggar sáng 11.10 tại Bệnh viện St. Mary ở thành phố Rogers Ark. (Mỹ), sản phụ Michelle Duggar, 39 tuổi, đã bày tỏ mong muốn sớm có thêm con để đại gia đình (ảnh) thêm vui vẻ. Kênh truyền hình Discovery về y tế đã quay phim cảnh sinh Johannah và dự kiến phát sóng về gia đình này vào tháng 5 năm tới. Còn kênh The Learning thì đã quay cảnh ngôi nhà của nhà Michelle với 9 phòng ngủ kiểu ký túc xá, một cái bếp cực đại, 4 máy giặt, 4 máy sấy... L.L.Q