BÊN LỀ NGÀY 18.6
Các Website khác - 18/06/2006
BÊN LỀ NGÀY 18.6

>> Chuyên trang World Cup 2006


Gerrard cảnh giác đồng đội.
Trong khi nhiều người tin ĐT Anh là một ứng cử viên sáng giá cho chức VĐ thì tiền vệ đội phó S.Gerrard (ảnh) không tin như thế; trái lại anh cảnh báo toàn đội chớ vội chủ quan vì nếu cứ đá như 2 trận vừa qua sẽ khó mà đi đến đích.

Dân Mỹ thích xem World Cup hơn. Kênh truyền hình ESPN2 cho biết, 14 trận World Cup đầu tiên truyền trực tiếp về Mỹ đã tăng hơn gấp đôi số khán giả so với World Cup trước. Tương tự, kênh ABC cũng tăng 65% số người xem trong những trận đầu dù ĐT Mỹ chưa đá. Truyền hình về Mỹ kỳ này có thuận lợi hơn là vào sáng sớm hoặc buổi trưa so với World Cup 2002 diễn ra vào nửa đêm (giờ Mỹ).

Beckham: Người cha hiện đại gương mẫu. Vị lãnh đạo Anh giáo đã ngỏ lời khen ngợi Beckham như vậy trong chương trình nhân "Ngày ông bố" do Đài Truyền hình BBC thực hiện vừa phát hôm qua. Theo đó, cha Williams nói mẫu người cha hiện đại như Beckham dù bận trăm công nghìn việc vẫn không bao giờ lơ là việc chăm sóc con cái cũng như không bao giờ để công việc lấn át nhiệm vụ đó.

Đội hay nhất? Theo đội trưởng S.Milosevic (ảnh, phải) của Serbia&Montenegro - người vừa đánh dấu trận thứ 100 cho ĐTQG - thì đó là Argentina, ĐT vừa đè bẹp đội của anh 6-0; vì Argentina vừa có nhiều cầu thủ giỏi vừa tổ chức nội bộ tốt, kết hợp cựu binh giàu kinh nghiệm với những tài năng trẻ. Còn về ĐT Serbia&Montenegro tại sao đại bại, anh giải thích là do có nhiều cầu thủ trụ cột bị chấn thương nên xáo trộn đội hình trong đó mất trung vệ chủ lực Vidic. Văn Huy