Hilario: cờ đã đến tay
Các Website khác - 25/12/2007

Chelsea sẽ phải chịu tổn thất lớn khi thủ thành Petr Cech đã bị chấn thương trong trận đấu với Blackburn cuối tuần qua. Như vậy là sau khi Cudicini phải ngồi ngoài, Chelsea lại mất thêm một thủ môn nữa.

Một thông báo trên trang web chính thức của câu lạc bộ: “Kết quả kiểm tra đã cho thấy, Cech bị chấn thương hông. Chúng tôi sẽ theo dõi chấn thương của anh ấy trong những ngày tới. Chúng tôi hi vọng anh ấy sẽ trở lại càng sớm càng tốt.”

Cơ hội cho Hilario

Như vậy là với việc Cudicini đang bị chấn thương, Chelsea sẽ phải sử dụng thủ môn số ba là Hilario trong ba trận đấu còn lại trước thềm năm mới.

Thủ thành Bồ Đào Nha này đã từng có cơ hội ở mùa giải năm ngoái, khi cả hai thủ môn chính thức đều bị chấn thương. Ở trận đấu vừa qua, Hilario cũng đã vào sân thay cho Cech và anh đã giữ sạch mành lưới của The Blues góp phần mang về chiến thắng 1-0.

Hiện tại, thủ môn số hai Cudicini vẫn đang điều trị chấn thương xương sườn, thông báo của câu lạc bộ còn có đoạn viết: “Carlo (Cudicini) vẫn phải tiếp tục hoàn thành nốt quá trình hồi phục sau chấn thương.” Vì thế, Chelsea hiện tại chỉ còn có một thủ môn là Hilario.

HLV Grant cũng tỏ ra lo lắng: “Tôi đã muốn thay Cech ra sân ngay từ sớm ở trận đấu đó, nhưng anh ấy nói muốn chơi thêm một lúc nữa để xem vết thương có đỡ hơn không.”

“Sẽ thật là khó khăn cho Hilario khi anh ấy phải vào sân thi đấu trong tình huống như vậy, nhưng anh ất đã làm rất tốt. Hilario cũng là một thủ môn giỏi của chúng tôi.”

Với việc thiếu vắng cả đội trưởng Terry, tiền đạo Drogba và một số trụ cột về dự CAN 2008, cổ động viên Chelsea đang rất lo lắng nếu như bi kịch của mùa giải trước lại tái diễn. Năm ngoái, cũng vào thời điểm này Chelsea đã liên tiếp mất điểm do danh sách chấn thương quá dài, cuối cùng họ đã bị M.U bỏ xa và đánh mất ngôi vô địch.

Kim Dung

bongda.com.vn (Theo BBC)