Ronaldinho bị CĐV Barca "sỉ nhục"
Các Website khác - 25/12/2007

Thêm một diễn biến nữa cho thấy rất có thể mối quan hệ giữa Ronaldinho với Barcelona đã hoàn toàn đổ vỡ khi trong chiều 24/12, tiền vệ Brazil đã bị một số CĐV Barca sỉ nhục tại sân bay El Prat khi chuẩn bị lên đường bay về Brazil.

Thời gian gần đây, phong độ yếu kém cùng tin tức về lối sống phóng túng đã khiến Ronaldinho từ vị trí thần tượng số 1 của sân Nou Camp trở thành kẻ đáng ghét trong mắt các CĐV xứ Catalan.

Trong trận superclasico đêm 23/12 trước Real Madrid, Ronaldinho là một trong những cầu thủ Barca bị la ó nhiều nhất từ trên các khán đài khi anh cùng các đồng đội thể hiện một lối chơi uể oải và đành chấp nhận thất bại đầu tiên tại Nou Camp kể từ đầu giải đến giờ.

Vẻ thất vọng của Ronaldinho trong trận gặp Real Madrid


Và mọi sự càng trở nên tồi tệ hơn vào chiều ngày 24/12 này. Ronaldinho cùng một số đồng hương như Deco, Robinho và Baptista có mặt tại sân bay quốc tế El Prat của thành phố Barcelona để chuẩn bị bay về quê nhà Brazil nghỉ lễ Giáng sinh.

Trong khi Robinho nhận được những tràng pháo tay thì Deco và đặc biệt là Ronaldinho phải hứng chịu những lời lẽ nặng nề từ các CĐV, buộc nhân viên bảo vệ sân bay phải hộ tống anh vào tận khu vực cách ly.

Diễn biến mới nhất này có thể làm bùng nổ mối quan hệ vốn đã căng thẳng của đôi bên thời gian vừa qua. Theo dự đoán của báo chí xứ Catalan, rất có thể trận superclasico vừa qua là trận đấu cuối cùng của Ronaldinho trong màu áo Barca.

Theo VTC