Kiatisak trở lại VN?
Các Website khác - 16/02/2009
Không chỉ đơn thuần là 2 trận thua, là trắng tay, HA.GL lúc này cần nhiều hơn 6 điểm - một sự ổn định về tinh thần và sự vừa vặn giữa các mắt xích trong cỗ máy đắt tiền.

Căng thẳng là 2 từ chính xác nhất có thể nói về thầy trò HLV Dusit lúc này. Còn khán giả phố Núi mang cảm giác hoang mang. Một trận thua có thể xem là "tai nạn" nhưng đến trận 2 cũng thua, lối chơi lại thiếu thuyết phục thì hẳn cỗ máy mang tham vọng trở lại ngôi bá vương chưa tìm ra phương cách để vào guồng trơn tru.

Lúc này, càng vội càng rối nhưng nếu bình thản thì cũng chẳng xong. Sau ngày khai màn, bầu Đức cho biết có bổ sung trong thành phần BHL (cựu thủ môn Quốc Tuấn và lão tướng Duy Quang). Nhưng đến lúc này, có thông tin cho rằng, sự điều chỉnh có khi còn nhiều hơn thế.
 

Kiatisak sẽ trở lại sát cánh cùng đội bóng HA.GL? Ảnh: N.D

Thay mới mà không hẳn là thay mới để tránh sự xáo trộn quá lớn. Nhà cầm quân trẻ Dusit, về tài trên sân cỏ cũng như sống có đức độ ngoài đời thì khỏi phải bàn đến, thế nhưng, ở chiếc "ghế nóng" HLV, dường như anh lại hơi "lành quá". Với đội hình nhiều ngôi sao như HA.GL rất cần được người xốc được cả về tinh thần lẫn "chiêu" trên băng ghế chỉ đạo.

Vậy là một số cái tên được dư luận ngắm nghía đến như HLV Lê Thuỵ Hải, Trần Văn Phúc, Kiatisak và thậm thậm chí là cả lão tướng Trịnh Duy Quang…

Với tính cách của bầu Đức và tình hình đội bóng hiện nay thì có vẻ "người cũ" Kiatisak "sáng" nhất. Nhắc đến tên tuổi này, hẳn không chỉ người dân Phố Núi mà ngay cả chính bầu Đức cũng phải “tâm phục khẩu phục” về tài năng, đức độ, sự nhanh nhạy, linh hoạt, ứng phó mọi tình huống xảy ra trong gần 5 năm khoác áo thi đấu cho HA.GL.

Sự thông minh đến mức khôn ngoan của Kiatisak sẽ rất hữu dụng để giúp đội bóng của bầu Đức vượt qua cơn bĩ cực trong giai đoạn hiện nay.

Mùa giải 2006, Kiatisak đã từng được thăng chức HLV trưởng kiêm cầu thủ thay thế cho người thầy của mình là HLV Arjhan Songamsap. Và lần này nếu anh có trở lại dẫn dắt đội bóng cũ thì cũng không hẳn là bất ngờ, nhất là khi thực tế, cựu danh thủ này vẫn là người của HA.GL -  chịu trách nhiệm phụ trách chi nhánh Hoàng Anh –Bangkok.

Để trở lại đúng đường đi V-League 2009, HA.GL sẽ gọi tên... Kiatisak, đưa chân sút lừng danh khu vực ĐNÁ trở lại với BĐVN chăng?
 
Theo VietNamNet