Mourinho: “Sẽ có ngày tôi về lại Chelsea”
Các Website khác - 16/02/2009
“Người đặc biệt” cho biết thời gian tới ông sẽ cân nhắc suy nghĩ quay trở về dẫn dắt Chelsea bởi đội bóng phía Bắc London này luôn in đậm trong tâm trí của ông.

Nhận trách nhiệm thay thế Roberto Mancini tại Inter để đưa đội bóng 3 năm liên tiếp vô địch Serie A này lên ngôi cao nhất ở Champions league nhưng chỉ riêng tại Itallia thôi, Mourinho cũng khiến cho nhiều người thất vọng vì những kết quả mà ông đã làm với Nerazzurri bởi đội bóng thành Milano này không còn những chiến thắng hủy diệt, không còn lối chơi đẹp mắt và thay vào đó là lối chơi với tỷ số 1-0 kể cả chơi tệ hại tới mức độ nào.

Đã có rất nhiều lời đồn về tương lai của HLV người Bồ Đào Nha khi ông từng được Man City, Bayern Munich, Real Madrid liên hệ và cũng từng được coi là ứng cử viên sẽ thay thế vị trí của Sir Alex Ferguson tại Man United hoặc Rafael Benitez ở Liverpool.
 

Jose Mourinho những ngày còn tại vị ở Chelsea.

Phát biểu trên News of the World, cựu HLV của FC Porto khẳng định ông sẽ không nhận bất kỳ lời mời nào khác ngoài đội bóng chủ sân Stamford Bridge: “Nếu có cho tôi 1 lựa chọn, một ước muốn thì tôi chỉ có 1, tôi sẽ trở lại Chelsea ngay khi có thể. Tôi không biết khi nào có thể thực hiện điều đó, tôi biết có nhiều người không muốn tôi lại dẫn dắt The Blues nhưng tôi tin nếu đặt tôi vào vị trí bây giờ khi Chelsea đang gặp khó khăn, tôi sẽ giúp được đội bóng này.”

“Chelsea mang lại cho tôi nhiều cảm xúc, tình yêu và những gì đẹp đẽ nhất của đời HLV. Tôi yêu mến màu xanh của sân Stamford Bridge cũng như dành tình cảm tốt đẹp cho các CĐV nơi đây, họ cũng quý mến và luôn hỏi thăm tôi. Tôi đã là lịch sử của Chelsea và tôi mong muốn những người kế nhiệm tôi sẽ mang lại cho nơi đây những thành công mới.”

“Tôi yêu Chelsea dù có ở nơi đâu và làm cái gì. Trái tim tôi luôn hướng về nơi đó.!”
 
Theo Giadinh.net