Vòng 2 Giải hạng Nhất quốc gia 2006: Thể Công có chiến thắng đầu tay
Các Website khác - 18/01/2006
Vòng 2 Giải hạng Nhất quốc gia 2006:
Thể Công có chiến thắng đầu tay

Thạch Bảo Khanh
(8 - Thể Công).
Nỗ lực tuyệt vời của Bảo Khanh đã mang lại cho Thể Công chiến thắng đầu tay quý giá trước QK4 tại vòng 2 Giải hạng Nhất QG 2006 diễn ra chiều qua. Bàn thắng duy nhất được Thạch Bảo Khanh ghi ở phút 61 bằng cú sút chéo góc tuyệt đẹp từ cái chân phải không thuận, trước đó, Đặng Phương Nam đã liên tục bỏ lỡ nhiều cơ hội cho Thể Công. Một đội bóng khác vừa thất bại ở vòng đấu trước, hôm qua cũng giành được trận thắng đáng chú ý là Sơn Đồng Tâm Long An (Đá Mỹ nghệ SG). Đến làm khách trên sân của Sơn ĐT-LA, Đá Mỹ Nghệ SG không tiếp tục duy trì được may mắn (thắng 2-0) ở vòng trước và đành chịu thất thủ 0-1. Các cơ hội ghi bàn của Đá Mỹ Nghệ may mắn được đối phương tạo ra, nhưng lần lượt Văn Hùng rồi Anh Tuấn dứt điểm thiếu độ chuẩn xác. Không chỉ đội khách mắc sai lầm mà ngay cả các cầu thủ chủ nhà cũng thi đấu như gà mắc tóc. Những tưởng Đá Mỹ Nghệ sẽ được 1 điểm rời sân nhưng chỉ trong tích tắc, pha kết thúc cầu âu của Tshamla đã giúp cho Sơn ĐT-LA có được bàn thắng quý hơn vàng ở phút 85.

Hai trận đấu khác phân định được thắng thua chiều qua là Huda Huế ngay trên sân Thống Nhất thắng CLB TPHCM 1-0 và Đồng Tháp tiếp tục phong độ tuyệt vời giành trận thắng thứ hai liên tiếp trước Đồng Nai (1-0).

3 trận đấu còn lại có tỉ số hoà. Trong đó, bất ngờ nhất là ứng cử viên lên hạng Thanh Hoá bị QK 5 cầm hoà 0-0. Q.M

Kết quả các trận đấu vòng 2
Quân khu 5 - H.Thanh Hoá: 0-0. Thể Công - QK4: 1-0. XSKT ĐL Lâm Đồng - An Giang: 2-2. Đồng Tháp - Đồng Nai: 1-0.. Sơn ĐT.LA - ĐMN.SG: 1-0. Quảng Nam - Tây Ninh: 1-1. CLB TP.HCM - H.Huế: 0-1.