Lâm Y Thần hôn các bé mang bệnh AIDS
Các Website khác - 03/12/2008
Với sứ mệnh là "Thiên thần AIDS", nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan đã tới thăm và ôm hôn những trẻ em bị căn bệnh thế kỷ Trong ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS (1/12), Lâm Y Thần (Lin Yi Chen) đã dành tình yêu cho những trẻ em bị xã hội kỳ thị.

Cô ôm chặt các bé vào lòng và hôn môi dịu dàng. Lâm Y Thần bày tỏ, cô rất buồn khi thấy các em bị mọi người xa lánh, hắt hủi vì sợ lây nhiễm. Vì vậy, cô không ngại ngần trao nụ hôn yêu thương trước đông người: "Đây là cách tự nhiên để kết nối với các bé và cũng rất an toàn. Tôi hy vọng mọi người thay đổi quan niệm và thái độ, chấp nhận những trẻ em mắc bệnh AIDS với vòng tay rộng mở và ấm áp", cô nói.

Lâm Y Thần chia sẻ những kiến thức về AIDS: "Sự tiếp xúc giữa các cơ thể không hề truyền virus. Thậm chí nếu bạn trao đổi nước bọt, bạn sẽ chỉ nhận virus nếu lượng nước tới 700cc. Tất nhiên, bạn phải không có vết thương ở miệng".

Các bác sĩ cũng khẳng định, việc hôn môi các bé mang trong mình căn bệnh thế kỷ cũng tương tự như cái bắt tay giữa những người bình thường và không thể bị nhiễm bệnh. Nếu không bị thương ở miệng, hoàn toàn không gặp nguy hiểm khi bày tỏ tình yêu qua nụ hôn.

Diễn viên Lâm Y Thần.

Diễn viên Lâm Y Thần. Ảnh: GB.Cri.
âm Y Thần đang là ngôi sao sáng giá của điện ảnh Đài Loan. Sau nhiều năm say mê đóng phim, nữ diễn viên 26 tuổi đã gặt hái được thành công ban đầu với danh hiệu Ảnh hậu tại giải Kim Chung diễn ra cuối tháng 10. Cô gái có khuôn mặt tươi sáng, trẻ trung vừa được xếp vào danh sách 10 ngôi sao thần tượng có thu nhập cao nhất năm 2008.
                                                                                                                                                                                      Theo Phununet.com