Jennifer Garner sẽ sinh con gái
Các Website khác - 29/09/2005

Bà mẹ tương lai lỡ miệng tiết lộ giới tính của đứa con đang mang thai, khi cô có buổi phỏng vấn trên truyền hình hôm thứ ba. Cố gắng giữ bí mật thời gian qua của Jen trở thành "công cốc".

Jennifer Garner bối rối khi lỡ miệng.
Jennifer Garner bối rối khi lỡ miệng.

Khi kể về thời gian cô và Ben Affleck mong chờ đứa con sắp chào đời, Jennifer nói: “Khi mới có mang, tôi có cảm giác mình là người đồ sộ nhất thế giới. Mỗi ngày tôi lại béo thêm ra khi con gái tôi…”. Nói đến đây, Jen vội vàng lấy tay che miệng, gương mặt có chút hoảng hốt, còn khán giả trong trường quay cười ầm lên, hoan hô và chúc mừng cô. Sau đó, "sát thủ Elektra" lấy lại bình tĩnh, uống nước và tiếp tục cuộc trò chuyện với MC Jay Leno.

Hôm sau, trong talk show của kênh ABC, MC Ellen DeGeneres cũng làm lộ bí mật mà người đẹp của Hollywood cố giấu, khi cô tặng “thời trang cho mẹ và bé gái” cho Jennifer Garner. Đó là bộ quần áo phỏng theo trang phục của Jen trong phim Alias, với tóc giả màu đỏ và áo choàng nhỏ xíu để tránh paparazzi.

Jennifer Garner từng tuyên bố, cô không muốn tiết lộ giới tính của con cho công chúng. Cô nói: “Tôi hạnh phúc khi biết mình sắp được làm mẹ, nhưng rất bực mình khi thấy báo chí đưa tin khi tôi có mang chưa đầy ba tháng. Tôi còn không có thời gian để báo cho bạn bè. Càng ngày tôi càng kín tiếng, vì khó chịu khi thấy mọi người đọc tin về chuyện tôi mang bầu hay về các quan hệ cá nhân của tôi”.

H.T. (theo People)