Katie Holmes sẽ là một Audrey Hepburn thứ hai
Các Website khác - 25/12/2007
Katie Holmes vừa được nữ diễn viên “đàn chị” Diane Keaton tán dương như là một Audrey Hepburn thứ hai trong lịch sử điện ảnh!

Ngôi sao của Annie Hall sẽ cộng tác cùng Katie Holmes trong bộ phim mới của năm 2008 “Mad Money”. Sau nhiều năm gắn bó với nghề, nữ diễn viên gạo cội này dành lời khen cho Katie Holmes! Bà khẳng định rằng Katie hội tụ được nét quyến rũ và uy tín, khiến tên tuổi của cô có thể trở thành biểu tượng thứ hai của chủ nghĩa nhân đạo trong lịch sử điện ảnh.

Phát biểu trên tờ Parade.com, nữ diễn viên Diane Keaton nói: “Chúng ta được được thấy cô bé trong Katie Holmes trở thành một người phụ nữ khả ái như thế nào! Thành vợ của Tom Cruise, Katie đã bước vào một thế giới mà ít ai có thể sánh tầm! Cũng giống như Audrey Hepburn, cô ấy thực sự là một ngôi sao lịch lãm và cao quý, giống như thể là điểm trung tâm bình lặng nhất giữa cơn bão của làng sao, mặc cho những gì xảy ra xung quanh!

Quả thật, những thay đổi trong phong cách thời trang mới của Katie Holmes cũng khiến nhiều người liên tưởng đến huyền thoại điện ảnh Audrey Hepburn. Cách ăn mặc hòa hợp giữa tính sang trọng, lịch sự của châu Âu kết hợp với tính thanh nhã, thể thao của châu Mỹ đã đưa Audrey Hepburn trở thành thần tượng thời trang của thế kỉ 20, tượng trưng cho một phong cách ăn mặc, vừa đẹp đẽ, cao sang, vừa giản dị, dễ gần. Mới đây, Katie Holmes cũng vừa được bình chọn là nữ hoàng thời trang năm 2007 với những thay đổi trong gu ăn mặc, trang điểm theo chiều hướng hiện đại, kiêu sa và quyến rũ hơn trước.

Vĩnh Thương (Theo 24H )